Lễ Trao giải – Vinh danh trực tuyến Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023

20h ngày 9/6/2023 vừa qua, Lễ Trao giải – Vinh danh trực tuyến Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã được tổ chức thành công với 107 học sinh đạt các giải Triển vọng, Đồng, Bạc, Vàng và Kim Cương. Chương trình có sự tham dự của nhiều lãnh đạo các tổ chức giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước.

Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 được phát động từ ngày 12/4 và đã thu hút gần 600 học sinh đến từ 6 quốc gia: Việt Nam, Pháp, Đức, Mỹ, Australia, Singapore tham gia trải nghiệm và giao đấu. Đây là cột mốc đánh dấu thành công của năm thứ 2 liên tiếp Eduten Club Festival Việt Nam được tổ chức, lan toả giá trị ưu việt mà chương trình Toán Eduten (Phần Lan) đem lại cho học sinh, để mỗi học sinh có thể học Toán – tiếng Anh một cách vui vẻ và say mê thông qua công nghệ.

Tại Lễ Trao giải – Vinh danh trực tuyến diễn ra vào 20h ngày 9/6/2023 vừa qua trên Fanpage Eduten Việt Nam, 107 học sinh đã giành được giải thưởng với 36 giải Triển vọng, 28 giải Đồng, 21 giải Bạc, 18 giải Vàng và 4 giải Kim Cương. Trong đó, 21 học sinh đến từ Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại (Hà Nội), 70 học sinh đến từ trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội), 10 học sinh đến từ các trường trên khắp các miền Bắc – Trung – Nam và 5 học sinh quốc tế kết nối qua trường học trực tuyến Onespace. Đây là những con số ấn tượng cho thấy sức hút của Toán Eduten tới học sinh trong và ngoài nước, cả những học sinh đã trải nghiệm Eduten trong chương trình học và học sinh lần đầu tiếp xúc.

Lễ Trao giải – Vinh danh trực tuyến Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 - 1

Lễ Trao giải – Vinh danh Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 diễn ra trong sự háo hức của hàng trăm học sinh Việt Nam và quốc tế.

“Gia đình rất vui khi cả 2 con đều đạt giải cao trong Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023. Hoàng Nhật Minh (giải Đồng - khối lớp 2) đã thi nhiều cuộc thi Toán online trước đó. Khi biết đến Eduten qua Eduten Club Festival, gia đình thấy chương trình rất hay vì con có thể vừa học và chơi, giúp bé rèn luyện tư duy toán, phản xạ tính nhanh hơn, từ đó có hứng thú trong việc học Toán. Bé Hoàng Thuỳ Dương (giải Kim Cương - khối lớp Mầm non 5 tuổi) chủ động đòi học Eduten mỗi ngày. Từ ngày đăng ký tham dự Eduten Club Festival mới cách đây gần 2 tháng, con có thể giải nhanh phép tính cộng hạng chục, trong khi trước đó mới chỉ biết mặt số và tính cộng chậm, đơn giản. “Cho con học Eduten”, “Đã đến giờ học Eduten chưa mẹ”… là những câu hỏi hàng ngày của con mỗi khi tan trường trở về nhà.” - Phụ huynh Nguyễn Thị Thuỷ chia sẻ.

Lễ Trao giải – Vinh danh trực tuyến Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 vinh dự đón chào sự hiện diện của các lãnh đạo cao cấp: Ông Makke Leppänen, Co-Founder, Giám đốc đối tác toàn cầu Eduten - trực thuộc Đại học Turku, Phần Lan; Bà Đỗ Thị Bích Hằng, Giám đốc điều hành Eduten khu vực Đông Nam Á; Bà Phạm Thị Lam, CEO Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - Đơn vị độc quyền tổ chức Festival Eduten tại Việt Nam; Bà Đào Thị Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm; Bà Ngô Thị Thùy Dương, CEO Trường học trực tuyến Onespace và ThS Nguyễn Trường Sơn, Trưởng phòng Đào tạo của Viện Khoa học Giáo dục và Kinh tế Đông Nam Á.

“Một trong những mục tiêu chính của Eduten tại Việt Nam là giới thiệu một phương pháp học tập sáng tạo và hiệu quả nhằm thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về toán học. Với hiệu quả đã được khoa học chứng minh, Eduten giáo dục thông qua ứng dụng trên trò chơi điện tử, làm cho việc học trở nên hấp dẫn, gia tăng tương tác của học sinh và khiến việc học trở nên thú vị. Bằng cách tận dụng AI và công nghệ, nền tảng của Eduten cung cấp các lộ trình học tập tương ứng và liên tục cập nhật để cung cấp trải nghiệm học tập cho từng học sinh. Cách tiếp cận này không chỉ nâng cao thành tích học tập mà còn nuôi dưỡng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề và tình yêu học tập suốt đời… Hôm nay, tôi rất vui được gửi lời chúc mừng đến tất cả các học sinh đã tham gia Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023! Chúc mừng tất cả các bạn đã có những trải nghiệm bổ ích và chúng tôi tôn vinh sự thành công của mỗi cá nhân. Chúc các bạn tiếp tục thành công trong hành trình học tập của mình và hơn thế nữa!” - Ông Makke Leppänen, Co-Founder, Giám đốc đối tác toàn cầu Eduten - trực thuộc Đại học Turku, Phần Lan chia sẻ.

Lễ Trao giải – Vinh danh trực tuyến Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 - 2

Với sự dẫn dắt tiên phong của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại phối hợp cùng Công ty Công nghệ Giáo dục Eduten và các liên minh, Eduten hướng tới mục tiêu triển khai rộng rãi trên khắp các trường Việt Nam và Đông Nam Á, tổ chức Festival hàng năm và hướng tới tổ chức Festival quốc tế.

Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 sẽ diễn ra đến hết 15/6 với khoảng thời gian để các học sinh tiếp tục trải nghiệm Eduten theo tài khoản đã đăng ký.

Eduten được phát triển bởi Công ty công nghệ giáo dục Eduten trực thuộc Đại học Turku - Đại học hàng đầu về khoa học ứng dụng tại Phần Lan. Eduten được 53 quốc gia trên thế giới sử dụng, 1.400.000 user sử dụng trên toàn thế giới, và tại Việt Nam là 7.000 học sinh được tiếp cận với Toán Eduten.

Eduten Club Festival Việt Nam là hoạt động thường niên do Eduten, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại và Liên minh các trường Eduten tại Việt Nam tổ chức.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung