Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình “Tự hào Việt Nam”

Chương trình “Tự hào Việt Nam 2023” là một trong những sự kiện được tổ chức để chào mừng Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam và là hoạt động thiết thực trong việc tiếp tục đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam”

Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình “Tự hào Việt Nam” - 1

Anh Hoàng Hữu Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intech vinh dự được trao giải thưởng danh giá "Doanh nhân vì cộng đồng”

Ngày 28 tháng 5 năm 2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) đã xuất sắc giành hai giải thưởng danh giá “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững” và giải thưởng “Doanh nhân vì cộng đồng” cho chủ tịch HĐQT - ông Hoàng Hữu Thắng tại Chương trình “Tự hào Việt Nam 2023” được truyền hình trực tiếp lúc 9h00 trên VTC9.

Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình “Tự hào Việt Nam” - 2

Anh Hoàng Hữu Yên - Phó TGĐ Tập đoàn Intech lên nhận thưởng trong lễ vinh danh “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững".

Intech Group liên tục được xướng tên ở loạt giải thưởng lớn

Tại lễ vinh danh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) được xướng tên ở 2 hạng mục giải thưởng quan trọng: Giải thưởng “Doanh nhân vì cộng đồng”. Đây là giải thưởng dành riêng cho cá nhân CEO Hoàng Hữu Thắng với những cống hiến và hành trình chia sẻ, giúp đỡ, truyền cảm hứng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội. Giải thưởng này mang đến niềm tự hào cho toàn thể CBCNV Intech về vị "thuyền trưởng" tài đức, có Tâm, có Tầm; Giải thưởng “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”. Đây là giải thưởng ghi nhận, biểu dưỡng và tôn vinh Tập đoàn đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy, góp phần xây dựng uy tín thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao trên thị trường trong nước nói riêng và thế giới nói chung

Thành công của Intech Group đến từ sự khác biệt trong phát triển sản phẩm, dịch vụ. Với sứ mệnh “Kiến tạo tương lai”, Tập đoàn dành nhiều thời gian nhất cho khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình “Tự hào Việt Nam” - 3

Thành công của Intech Group là sự nỗ lực và tinh thần cống hiến của đội ngũ nhân sự đam mê và nhiệt huyết

Intech Group được dẫn dắt bởi vị thuyền trưởng tài ba cùng hoài bão mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, ông cùng với những người đồng đội của mình đã, đang và sẽ từng bước xây dựng hệ sinh thêm vững mạnh và giàu nội lực từ sâu bên trong. Nhờ đó, các dự án của Intech Group không chỉ được khách hàng đánh giá cao về thiết kế thông minh, khoa học, hiệu quả mà còn được ghi nhận bởi tính sáng tạo, đột phá trong vận hành.

Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình “Tự hào Việt Nam” - 4

Anh Hoàng Hữu Thắng chia sẻ về hành trình 12 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp Intech Group

Có thể nói, sau 12 năm xây dựng và phát triển, Intech Group đã ghi dấu ấn trên thị trường Cơ khí, Tự động hóa, Công Nghệ. Hiện nay, Tập đoàn cũng đang sẵn sàng bước vào giai đoạn tăIntech Group được thành lập năm 2011 là một hệ sinh thái chuyên về lĩnh vực cơ khí chính xác, tự động hóa và công nghệ. Với giá trị cốt lõi “Trách nhiệm, tận tâm và hướng đến cuộc sống tươi đẹp”, Intech hướng tới trở thành một tập đoàn hàng đầu trong cung cấp các giải pháp tự động hóa, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung