Hướng dẫn làm sạch nền mốc trắng xi măng sau xây dựng

Sau khi xây dựng hay sửa chữa nhà cửa chắc hẳn các bạn không còn lạ với những lớp mốc trắng xi măng trên nền. Nếu làm sạch theo cách thông thường sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức, chất lượng không ưng ý. Khi nền khô sẽ thường bị mốc lại, hoặc việc sử dụng sai nước tẩy sẽ ảnh hưởng lâu dài tới màu sắc và tuổi thọ của nền, làm mất mỹ quan không gian sống của bạn.

Hướng dẫn làm sạch nền mốc trắng xi măng sau xây dựng - 1

Nền mốc xi măng sau khi lát

Một số loại không nên dùng khi làm sạch xi măng

Không nên sử dụng dầu ăn hay các loại nước tẩy không rõ nguồn gốc để làm sạch nền dính xi măng.

Vì các loại này rất tiện mua nên nhiều gia đình hay dùng, tuy nhiên việc làm sạch xi măng của chúng không đem lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới nền.

Dầu ăn sẽ nhanh chóng thấm qua mạch đi vào lớp trong của gạch và tạo nên những khu vực bị thâm đen, hoặc lệch hẳn màu so với nền ban đầu, việc lấy lại màu là rất khó khăn và tốn kém.

Các loại nước tẩy không rõ nguồn gốc thường chứa các thành phần tẩy làm ảnh hưởng tới men gạch và màu sắc của gạch do đó không nên sử dụng.

Hướng dẫn làm sạch nền mốc trắng xi măng sau xây dựng - 2

Hình ảnh loang lổ do dùng dầu ăn và nước tẩy không đúng

Hiểu được những bất cập đó Công ty TVS Hà Nội đã sản xuất và cung cấp ra thị trường loại sản phẩm tẩy rửa xi măng H+T01 chuyên dụng.

Tẩy xi măng  H+T01 được sử dụng để làm sạch xi măng trên nền rất hiệu quả, và phổ biến. Đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ của gạch. Nước tẩy phù hợp với hầu hết các loại nền: Gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn, gạch giả gỗ, inax, gạch thẻ, gạch hoa cỏ sân vườn,...Đây là ưu điểm vượt trội của H+T01 so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Hướng dẫn làm sạch nền mốc trắng xi măng sau xây dựng - 3

H+T01_nước tẩy rửa chuyên dụng và hiệu quả

Hướng dẫn làm sạch nền mốc trắng xi măng sau xây dựng - 4

Năm 2017, nước  tẩy  xi măng H+T01 của Công ty TVS Hà Nội đã đạt danh hiệu là Sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng bình chọn

Sử dụng nước tẩy xi măng HT01 như thế nào?

Cách sử dụng nước tẩy xi măng H+T01 khá đơn giản, bằng cách dùng chổi sơn quét nước tẩy vào khu vực dính xi măng, lấy miếng chà, chà nhẹ cho xi măng tan hết, sau đó dùng khăn khô hoặc cây lau, lau sạch.

Hướng dẫn làm sạch nền mốc trắng xi măng sau xây dựng - 5

Tự tay làm sạch nền bằng HT01

Xem video tại đây 

Hiện nước tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm rất thông dụng và phổ biến trên toàn quốc, giúp người tiêu dùng tẩy sạch đến 99% lớp mốc xi măng. Sản phẩm có thể sử dụng cho gia đình quy mô vừa và cả quy mô công nghiệp lớn. Ngoài ra, Công ty TVS còn cung cấp các sản phẩm tẩy chuyên dụng: Tẩy ố vàng bồn cầu, men sứ, tẩy cặn canxi trên kính, thiết bị sen vòi inox…Sản phẩm được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và sử dụng thường xuyên.

Hướng dẫn làm sạch nền mốc trắng xi măng sau xây dựng - 6

Sản phẩm tẩy cáu cặn bồn cầu

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TVS HÀ NỘI

Địa chỉ : Cụm công nghiệp số 4, TT.Phúc Thọ, TP.Hà Nội

Hotline : 0243.350.5302 - 03.7474.8888

Website: https://ht01.vn/

Email: admin@ht01.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung