Hoạch định tương lai cho hành trình hạnh phúc

Thứ Ba, ngày 03/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ai cũng khát khao được hạnh phúc nhưng mấy ai chịu sống chậm lại đôi phút để tự hỏi như thế nào là hạnh phúc. Hạnh phúc là khi đạt đến nấc thang danh vọng chăng? Hạnh phúc là khi sở hữu khối tài sản kếch xù chăng? Và hạnh phúc có thực sự là đích đến của mỗi người?

Làm sao để vẹn toàn cuộc sống

Trong chúng ta ai cũng từng ước mơ về hạnh phúc và tuổi trẻ chúng ta khi rời bước khỏi giảng đường Đại học lại bắt đầu lao vào tìm kiếm niềm hạnh phúc, hạnh phúc trong công việc, hạnh phúc trong hôn nhân, hạnh phúc trong cuộc sống. Mỗi người trong mỗi giai đoạn của cuộc đời sẽ chọn điều gì để ưu tiên phấn đấu nhưng đều cùng một mục đích duy nhất là chinh phục “Hạnh phúc”. Vì thế, không ít người vẫn nghĩ rằng hạnh phúc là đích đến. Và mỗi người sẽ có một quan điểm riêng về hạnh phúc, chẳng có một cơ số chung nào cho cái gọi là hạnh phúc cả. Tuy nhiên, hạnh phúc không phải là đích đến như chúng ta vẫn hằng tưởng mà kỳ thực nó là một quá trình. Nếu chúng ta biết hoạch địch cho tương lai mình rõ ràng, cụ thể và khéo léo thì chúng ta hoàn toàn có thể tận hưởng hạnh phúc từng ngày, từng giờ.  

Hoạch định tương lai cho hành trình hạnh phúc - 1

Nếu biết hoạch địch cho tương lai rõ ràng và khéo léo thì chúng ta có thể tận hưởng hạnh phúc từng ngày, từng giờ.

Với những đôi vợ chồng trẻ tiền thuê nhà, tiền học con cái, tiền sinh hoạt… có thể đã là một gánh nặng trong cuộc sống hôn nhân của chúng ta rồi. Đó là chưa kể đến những biến cố khôn lường trong cuộc sống, chắc chắn sẽ làm cho chúng ta chao đảo, áp lực và rất có thể là nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt trong hôn nhân. Và cái hạnh phúc mà chúng ta ngày nào vẫn háo hức khao khát bỗng đổ sụp dưới chân nếu như chúng ta không chuẩn bị cho tương lai của mình. Đã có không ít đôi vợ chồng trẻ phải tiếc nuối, tự trách bản thân mình đã không biết hoạch định tài chính và lên kế hoạch cho tương lai nên khi bất trắc ập đến đã cuốn đi cả giấc mơ hạnh phúc tưởng chừng rất bé nhỏ của mình.

Hạnh phúc không phải là điểm đến mà là một hành trình

Để cuộc sống không còn những điều nuối tiếc bi thương, hiện nay nhiều đôi vợ chồng trẻ theo lối sống hiện đại, văn minh ngay từ khi cùng chung tay xây đắp gia đình nhỏ đã chọn gói bảo hiểm mang tên “Hành Trình Hạnh Phúc” của Manulife. Manulife với gói đầu tư, bảo vệ và tiết tuỳ theo nhu cầu và khả năng của người được bảo vệ với mức phí bảo hiểm và lựa chọn thời hạn đóng phí linh hoạt. Đặc biệt, khách hàng có thể tìm thấy sự bảo vệ toàn diện cho những nhu cầu cá nhân và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời.

Hoạch định tương lai cho hành trình hạnh phúc - 2

Hạnh phúc không phải là đích đến mà kỳ thực nó là một quá trình.

Với “Hành Trình Hạnh Phúc”, Manulife sẽ mang lại giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu cho gia đình bạn trước những rủi ro không mong muốn như tử vong do tai nạn lên đến 400% STBH. Gia đình bạn có thể an tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm cùng khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa là phần thưởng lên đến 150% và 400% phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 của hợp đồng). Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt gia tăng giá trị tài khoản bằng cách tham gia tích lũy thêm với phí bảo hiểm đóng thêm, tăng mệnh giá trong những cột mốc quan trọng như lập gia đình, sinh con mà không cần phải thẩm định; miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng. Một điểm cộng nữa chính là miễn phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro trong năm hợp đồng đầu tiên và kể từ khi người đóng bảo hiểm đạt 85 tuổi.

 Manulife hiểu rằng đầu tư tích lũy cho tương lai chính là khoản đầu tư quan trọng nhất và nên bắt đầu càng sớm càng có tốt. Sự chuẩn bị này sẽ là một trong những chìa khóa giúp bạn đạt mục đích của chuyến hành trình mang tên “Hạnh phúc”.  Lựa chọn đầu tư bảo vệ và tiết kiệm cùng Manulife sẽ giúp bạn có được những quyết định dễ dàng và an tâm tạo dựng một nền tảng vững chắc cho cuộc sống vẹn toàn hơn.

Hoạch định tương lai cho hành trình hạnh phúc - 3

Đầu tư tích lũy cho tương lai chính là khoản đầu tư quan trọng nhất và nên bắt đầu càng sớm càng có tốt.

Hạnh phúc sẽ không còn là ước mơ quá xa vời mà nó hiện hữu từng giây, từng phút trong cuộc sống của chúng ta như một hành trình ba vạn sáu nghìn ngày nếu chúng ta luôn biết chủ động hoạch định tương lai cho mình thật vững chắc bằng một kế hoạch tài chính sáng suốt.

(Khám Phá).