Hạt nêm rau củ Đài Loan  - Bí quyết nêm nếm cho bữa ăn thêm ngon

Thứ Hai, ngày 12/08/2019 08:05 AM (GMT+7)

Gần đây, một số hotmom và các bà nội trợ truyền tai nhau một loại hạt nêm rau củ có nguồn gốc từ Đài Loan có tên Cao San, theo hãng cho biết, sản phẩm được chiết xuất từ rau củ và các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hạt nêm rau củ Đài Loan  - Bí quyết nêm nếm cho bữa ăn thêm ngon - 1

Hạt nêm rau củ Đài Loan đang được rất nhiều bà nội trợ sử dụng trong bữa ăn hàng ngày

Theo cô Loan - một người dân gốc Việt sinh sống tại Đài Loan 15 năm cho biết: “Bên Đài đến hầu hết là dùng hạt nêm Cao San, ngoài ra có một số hạt nêm nhập từ các nước khác về nhưng chủ yếu người dân nội địa ưa dùng sản phẩm này bởi vì nó ngọt thanh, không có vị mặn nên rất dễ nêm nếm cho các món ăn.”

Ngoài thị trường tại Đài Loan, sản phẩm của hãng Weichuan Đài Loan cũng đã được thị trường Mỹ chào đón trong nhiều năm nay. Được biết, các sản phẩm nước ngoài khi nhập khẩu vào Mỹ đều được kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Bất ngờ thay, Hạt nêm Cao San xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra đó và đứng vững trên thị trường Mỹ suốt nhiều năm nay, ngày càng có tiếng trên thị trường quốc tế.

Hạt nêm rau củ Đài Loan  - Bí quyết nêm nếm cho bữa ăn thêm ngon - 2

Hạt nêm Cao San được FDA Hoa Kì công nhận là “vật chất an toàn” và tuyệt đối không gây hại tới sức khoẻ con người.

Qua tìm hiểu và có một cuộc trao đổi với nhà phân phối sản phẩm này tại Việt Nam, nhà phân phối cho biết: “Sản phẩm Hạt nêm rau củ Cao San đã xuất hiện trên thị trường Đài Loan và Mỹ trong nhiều năm nay, tuy nhiên tại Việt Nam, các sản phẩm hạt nêm chỉ là sự đa dạng hoá các sản phẩm hạt nêm có vị mặn. Do vậy, chúng tôi đem Hạt nêm Cao San - sản phẩm hạt nêm không có vị mặn, thuần chay có độ ngọt thanh cao, không có vị lợ miệng, đem lại sự an toàn cho sức khoẻ gia đình.

Hạt nêm rau củ Đài Loan  - Bí quyết nêm nếm cho bữa ăn thêm ngon - 3

Hạt nêm Cao San của hãng Weichuan Đài Loan có màu trắng đục, không có vị mặn, độ ngọt thanh cao.

Chị Huyền Anh sau khi sử dụng sản phẩm cho biết: “Mấy tháng nay nấu ở nhà bữa nào cũng cho một chút em Hạt nêm Cao San bên Đài Loan này. Đồ ăn hoàn toàn không bị lợ miệng, cứ ngọt đúng kiểu tự nhiên thanh thanh thôi.”

Rất nhiều bà nội trợ khác đã tin dùng sản phẩm Hạt Nêm Cao San. Các diễn viên, hotmom cũng rất ưa thích sản phẩm cho biết: “Tôi tin tưởng sử dụng sản phẩm Hạt nêm Cao San trong các bữa ăn của gia đình mình bởi hương vị, chất lượng và sự an toàn tuyệt hảo của nó!”

Hạt nêm rau củ Đài Loan  - Bí quyết nêm nếm cho bữa ăn thêm ngon - 4

Sản phẩm đang được bày bán tại showroom của hãng và một số siêu thị. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và mua hàng trực tiếp từ showroom vui lòng truy cập: 

Fanpage: https://www.facebook.com/hatnemcaosan888/

Website: www.weichuanvn.com

Hotline:0967 37 59 99

Địa chỉ showroom: 416 Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

(Khám Phá).