Global Investment Migration Conference 2022 - Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu

Tháng 7 này sẽ diễn ra sự kiện được mong chờ “Global Investment Migration Conference 2022” - Sự kiện trực tuyến quan trọng ngành Đầu tư di trú toàn cầu 2022, được Citizen Pathway tổ chức dành cho tất cả các nhà đầu tư.

Những biến động của ngành Đầu tư di trú toàn cầu trong năm tài chính 2022 cùng hàng loạt những thông tin thay đổi liên tục về chương trình Đầu tư Định cư Mỹ nói riêng, đã làm dấy lên nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư suốt thời gian qua. Đặc biệt trong bối cảnh hiện tại, thời điểm lúc nước Mỹ đang rất cần các khoản đầu tư, thì câu hỏi nhà đầu tư Việt nên lựa chọn hình thức đầu tư định cư nào phù hợp mà vẫn đảm bảo an toàn nhất? 

Để giúp nhà đầu tư Việt giải đáp thắc mắc và mở ra một bức tranh tổng thể trên con đường "Kiến tạo tương lai – Vươn tầm quốc tế", ngày 15 - 16/7/2022 sự kiện “Global Investment Migration Conference 2022” được Citizen Pathway tổ chức kết nối nhà đầu tư Việt với các chuyên gia di trú trên toàn thế giới là nguồn thông tin vô giá cho những nhà đầu tư quan tâm đến việc mở rộng kinh doanh, đầu tư hay định cư các nước.

Sự kiện quy tụ hơn 25+ diễn giả là chuyên gia di trú và luật sư hàng đầu trên toàn thế giới: Việt Nam, Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Grenada, Úc, Anh, Malta, Thổ Nhĩ Kỳ… và bàn luận 6 nhóm chủ đề quan trọng các lĩnh đầu tư – di trú toàn Cầu được chia sẻ xuyên suốt trong 2 ngày.

Global Investment Migration Conference 2022 - Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu - 1

Ngoài ra, sự kiện trực tuyến được tổ chức bằng nền tảng Zoom Event và những công nghệ hàng đầu mang lại trải nghiệm sống động cho người tham dự và được phiên dịch song ngữ Việt – Anh giúp người tham dự dễ dàng tham luận thông tin.

Sự kiện trực tuyến quan trọng của ngành Đầu tư di trú toàn cầu 2022 tổ chức bởi Citizen Pathway - đơn vị uy tín trong lĩnh vực di trú. Với hơn 8 năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng trên 526 gia đình vươn tầm quốc tế và hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Đồng hành cùng Citizen Pathway là đội ngũ luật sư quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm. Chúng tôi nắm rõ các quy trình thủ tục đầu tư cần thiết cùng hơn 12 chương trình định cư phù hợp với khả năng của từng khách hàng nhằm mang lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối. 

Tại Citizen Pathway, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn minh bạch thông tin về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng luôn được cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy. Tư vấn chi tiết các chính sách từ chính phủ nơi Quý khách hàng muốn nhập tịch/đầu tư định cư. Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế nơi quý khách hàng dự định di trú.

Global Investment Migration Conference 2022 - Sự kiện trực tuyến đầu tư di trú toàn cầu - 2

Global Investment Migration Conference 2022 hứa hẹn mang đến những thông tin quan trọng về chương trình Đầu tư Định cư sẽ được cập nhật trực tiếp từ các chuyên gia và luật sư di trú hàng đầu.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến con đường "Kiến tạo tương lai – Vươn tầm quốc tế". Hãy đăng ký nhận vé mời tham dự ngay sự kiện tại đây:

Citizen Pathway hân hạnh được đón tiếp quý anh chị & gia đình tại sự kiện trực tuyến “Global Investment Migration Conference 2022”. 

Thông tin chi tiết sự kiện:

- Thời gian: 

Ngày 15/7/2022 từ 8h30 đến 15h00

Ngày 16/7/2022 từ 8h30 đến 11h30

- Hình thức thức tổ chức: 

Virtual Event

Nền tảng: Zoom Events

- Đăng ký tham dự tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/global-investment-migration-conference-2022-su-kien-truc-tuyen-dau-tu-di-tru-t...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung