GIATHUECANHO - Giải pháp tuyệt vời để an cư lập nghiệp

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản liên tục biến động và phát triển không ngừng, với nhiều dự án ra đời và đầy đủ các phân khúc giá cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ chi phí để chi trả cho việc mua một căn hộ cho ít nhất 4 người ăn ở, sinh hoạt. Vì vậy nhu cầu thuê nhà phát triển nhanh chóng.

Nắm bắt xu thế thị trường, Công ty TNHH GIATHUECANHO.COM ra đời nhằm phục vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng cho nhiều khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp đầy đủ cho khách hàng thông tin các dự án, dịch vụ cho thuê nhà ở, cho thuê văn phòng, chuyển nhượng, tư vấn đầu tư các dự án mới…

GIATHUECANHO - Giải pháp tuyệt vời để an cư lập nghiệp - 1

Nhu cầu thuê căn hộ phát triển nhanh

Sứ mệnh

Giathuecanho.com đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng. Chúng tôi nắm bắt nhanh chóng tất cả các thông tin, chính sách về các dự án lớn nhỏ. Từ đó kịp thời cung cấp có chọn lọc những dự án tốt nhất phù hợp với khách hàng.

Chúng tôi không chú trọng xây dựng thương hiệu bằng cách quảng cáo rầm rộ mà đi sâu vào chăm sóc khách hàng. Công ty TNHH GIATHUECANHO.COM cam kết giúp bạn thuê được căn hộ, văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn và tình hình tài chính cũng như công việc của bạn.

Định hướng phát triển hướng tới tương lai

Giathuecanho.com thực hiện tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ với những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy chúng tôi không dừng lại ở việc tìm kiếm những dự án mới nhất, tốt nhất hiện nay. Giathuecanho.com thực hiện kiện toàn năng lực phát triển nội tại với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Bên cạnh đó chúng tôi phát triển một cách chuyên nghiệp tìm kiếm đối tác chiến lược phù hợp. Chúng tôi mở rộng quan hệ với các đối tác có liên quan như tài chính ngân hàng, dự án bất động sản, kiến trúc, trang trí nội thất… đảm bảo phục vụ được đất cả những nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

GIATHUECANHO - Giải pháp tuyệt vời để an cư lập nghiệp - 2

Giathuecanho.com thực hiện tầm nhìn trở nhành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của Giathuecanho.com

Hiện nay, thế mạnh của Giathuecanho.com là sự tổng hợp của các yếu tố con người, dịch vụ, khách hàng… Cụ thể:

Con người

Mặc dù là công ty mới sáng lập nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành rất nhiệt tình, tận tụy hết lòng với công việc, với khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó Giathuecanho.com thực hiện hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần ngay cả với những vướng mắc của những khách hàng chưa hợp tác làm việc.

Dịch vụ

Giathuecanho.com trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê từ nhà ở, văn phòng đến chuyển nhượng cho thuê với nhiều mức giá đa dạng tại các khu vực khác nhau.

Tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ thông tin với những phân tích một cách chuyên sâu. Từ đó hướng đến tư vấn, chọn lựa, giải quyết vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

GIATHUECANHO - Giải pháp tuyệt vời để an cư lập nghiệp - 3

Giathuecanho.com cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Những dự án tiêu biểu

Giathuecanho.com thực hiện đa dạng hóa mang lưới phủ sóng trên nhiều dự án tại nhiều khu vực trong và ngoài thành phố tại quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận. Một số dự án cho thuê tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến như:

- Dự án Vinhomes Central Park

Vị trí: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Dự án Vinhomes Golden River

Vị trí: Số 2, Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Sala Thủ Thiêm

Vị trí: Số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

- Masteri An Phú

Vị trí: Số 191 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hà Đô Centrosa

Vị trí: Số 200, Đường 3 tháng 2, Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

- Landmark 81

Vị trí: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Dự án căn hộ Masteri Centre Point

Vị trí: Đường Vành đai 3, khu đô thị Vinhomes Grand Park, Long Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

GIATHUECANHO - Giải pháp tuyệt vời để an cư lập nghiệp - 4

Dự án Landmark 81 - Biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mua bán, cho thuê, chuyển nhượng tất cả các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố biệt thự, đất nền thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng hãy liên hệ với Công ty TNHH GIATHUECANHO.COM để được nhận ngay bảng giá và tận hưởng dịch vụ tối ưu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH GIATHUECANHO.COM

Địa chỉ: 51E Lê Trực, Phường 7 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0981 041 694

Website: https://giathuecanho.com/batdongsan

Nguồn: http://danviet.vn/giathuecanho-giai-phap-tuyet-voi-de-an-cu-lap-nghiep-50202071014371479.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung