GapoWork tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 trường học trên toàn quốc

Mới đây, nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork công bố sẽ tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 trường học trên toàn quốc.

Work From Home hay làm việc từ xa là xu hướng tất yếu trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Tính đến nửa đầu năm 2021, tại Việt Nam, tỷ lệ các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, trường học sử dụng những nền tảng, ứng dụng trực tuyến để làm việc, dạy và học từ xa đã tăng lên đáng kể. Nắm bắt thông tin đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo đã hợp tác với Zoom để tích hợp công cụ họp nhóm online ngay trên nền tảng giao tiếp GapoWork.

GapoWork tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 trường học trên toàn quốc - 1

Zoom là giải pháp họp nhóm từ xa cực kỳ phổ biến hiện nay. Dựa trên các đánh giá của các cơ quan công nghệ, Zoom có chất lượng kết nối ổn định, đáng tin cậy và tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Điều này là những nhân tố đưa Zoom vượt trội hơn so với các công cụ họp nhóm online khác trên thị trường hiện nay. 

Việc hợp tác này khiến GapoWork trở thành nền tảng đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm giao tiếp, làm việc, họp nhóm online qua Zoom chỉ trong một ứng dụng thống nhất. Người dùng GapoWork có thể họp nhóm, tương tác, gọi video theo nhóm, chat, chia sẻ màn hình trong quá trình họp, mời bạn bè bằng link gửi qua chat mà không cần tạo tài khoản Zoom. 

Trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022, GapoWork triển khai dự án tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1000 trường học từ cấp Mầm non đến Đại học trên toàn quốc. Mỗi lớp học trong trường sẽ được nhận một tài khoản Zoom miễn phí. GapoWork hy vọng có thể đồng hành cùng nhà trường và thầy cô qua những giờ giảng dạy trực tuyến hiệu quả trên một nền tảng chất lượng cao, giúp các em học sinh, sinh viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

GapoWork tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 trường học trên toàn quốc - 2

Theo đó, thầy cô hoàn toàn có thể quản lý các giờ học trực tuyến diễn ra hiệu quả nhờ vào các tính năng ưu việt như: không giới hạn thời gian chia sẻ; hình ảnh và chất lượng âm thanh HD; số lượng người tham dự lên đến 300 người; tự động đăng nhập và dễ dàng sử dụng; linh hoạt chia các nhóm thảo luận; tạo cuộc thăm dò ý kiến giống như một lớp học thông thường. 

Giáo viên sẽ truyền tải kiến thức đến học sinh một cách xuyên suốt, không bị đứt quãng với những cuộc họp nhóm chất lượng cao qua Zoom. GapoWork cũng hỗ trợ các thầy cô truyền cảm hứng, tạo sự hứng khởi tới học trò và lưu trữ khoa học các tác vụ và hệ thống nội dung giảng dạy.

GapoWork tài trợ miễn phí tài khoản tích hợp Zoom cho 1000 trường học trên toàn quốc - 3

Các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục và trường học có cơ hội nhận công cụ giao tiếp nội bộ và tài khoản tích hợp Zoom miễn phí từ GapoWork. Đăng ký ngay từ 1/9 đến hết  30/9 tại: https://landing.gapowork.vn/zoom.

Được biết, GapoWork - Nền tảng giao tiếp miễn phí dành cho doanh nghiệp được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo. Các tính năng chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD, tạo thăm dò ý kiến...trên GapoWork hỗ trợ việc tương tác, gắn kết đội ngũ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả.

Nguồn: http://danviet.vn/gapowork-tai-tro-mien-phi-tai-khoan-tich-hop-zoom-cho-1000-truong-hoc-tren-toa...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung