Gần 3 thập kỷ hoạt động và những dấu ấn của Việt Thương Music

Trải qua gần 3 thập kỷ nỗ lực và cố gắng, Việt Thương Music đang dần trở thành một trong những công ty phân phối nhạc cụ uy tín.

Thị trường nhạc cụ cạnh tranh khốc liệt chứng kiến nhiều thách thức để chiếm được thị phần và lòng tin khách hàng đồng thời tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp để phát triển về quy mô lẫn tầm vóc. Là một trong những công ty phân phối nhạc cụ đầu tiên xuất hiện, Việt Thương Music đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà cả sự chuyên nghiệp.

Gần 3 thập kỷ hoạt động và những dấu ấn của Việt Thương Music - 1

Showroom nhạc cụ Việt Thương Music

Hệ thống showroom rộng khắp cả nước

Nếu như vẫn đang phân vân tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nhạc cụ có đa dạng chủng loại, quy tự nhiều thương hiệu chính hãng chất lượng để dễ dàng lựa chọn thì Việt Thương Music chính là cái tên đáng tin cậy trong gần 30 năm qua.

Gần 3 thập kỷ hoạt động và những dấu ấn của Việt Thương Music - 2

Việt Thương Music hiện là nhà phân phối nhiều thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới

Hiện nay Việt Thương Music đã có hệ thống showroom trên toàn quốc cùng các đại lý ủy quyền, đặc biệt ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Điểm chung của các showroom Việt Thương Music là đều nằm ở những trục đường lớn hay những khu vực sầm uất như trung tâm thương mại. Điều này cho phép khách hàng có thể tìm thấy Việt Thương một cách nhanh chóng thuận tiện nhất, đồng thời không gặp khó khăn trong quá trình bảo hành bảo trì sau này.

Sản phẩm phong phú và đa dạng lĩnh vực

Sau gần 3 thập kỷ hoạt động, Việt Thương trong chiến lược cạnh tranh và mở rộng thị trường đã xác định 2 hướng đi quan trọng: Là đại diện nhập khẩu, phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh ánh sáng và giáo dục âm nhạc.

Gần 3 thập kỷ hoạt động và những dấu ấn của Việt Thương Music - 3

Khu trưng bày các loại nhạc cụ guitar, piano tại Việt Thương Music

Việt Thương Music hiện là đại diện nhập khẩu và phân phối hơn 50 thương hiệu nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,... Đồng thời tại mỗi showroom đều có đầy đủ danh mục sản phẩm để lựa chọn từ nhạc cụ đến phụ kiện âm nhạc như đàn piano cơ, đàn organ (keyboard), đàn piano điện, guitar, effect, amplifiers, kèn-sáo, drum, DJ, microphone, recording, band và orchestra, phụ kiện và nhiều thiết bị âm thanh ánh sáng khác… của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Gần 3 thập kỷ hoạt động và những dấu ấn của Việt Thương Music - 4

Không gian bên trong showroom nhạc cụ Việt Thương Music

Bên cạnh đó, hệ thống trường nhạc Việt Thương Music School là đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế London College of Music (LCM) thuộc University of West London tại Việt Nam.

Những sự kiện và cuộc thi hoành tráng

Với mong muốn nuôi dưỡng và phát triển tình yêu âm nhạc trong cộng đồng, Việt Thương Music mang đến những cuộc thi hoành tráng cho người yêu nhạc như: các cuộc thi Piano Cover Contest, Steinway International Youth Piano Competition, Guitar Cover... Dù là người chơi nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì bạn đều có thể tìm thấy sân chơi của mình tại Việt Thương Music.

Gần 3 thập kỷ hoạt động và những dấu ấn của Việt Thương Music - 5

Góc trưng bày đàn piano acoustic tại Việt Thương Music

Ngoài ra những chương trình triển lãm, khuyến mãi nhạc cụ lớn trong năm như Việt Thương Music Fair, Piano Exhibition, Red Season – Black Friday... sẽ là cơ hội để khách hàng mua được nhạc cụ với mức giá ưu đãi hấp dẫn, đồng thời đắm chìm trong những không gian âm nhạc để vơi đi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Liên hệ Việt Thương Music

Hotline: 1800 6715.

Facebook: Việt Thương Music.

Website: https://vietthuong.vn.

Nguồn: http://danviet.vn/gan-3-thap-ky-hoat-dong-va-nhung-dau-an-cua-viet-thuong-music-5020222261437264...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung