FPT Long Châu hợp tác chiến lược OMRON Healthcare cung cấp chuỗi thiết bị y tế thế hệ mới hàng đầu Việt Nam

Ngày 13/6 vừa qua, FPT Long Châu ký kết hợp tác cùng OMRON Healthcare mang sản phẩm theo dõi huyết áp thế hệ mới đến với người tiêu dùng gần như đồng thời với các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Theo đó, sự hợp tác chiến lược giữa FPT Long Châu và thương hiệu thiết bị y tế toàn cầu OMRON Healthcare nhằm hướng đến nâng tầm chất lượng chăm sóc y tế tại Việt Nam bằng sự kết hợp giữa phát triển chuỗi các thiết bị y tế thế hệ mới giúp theo dõi đánh giá sức khỏe chủ động phòng bệnh và việc nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ sức khỏe toàn diện.

FPT Long Châu và OMRON Healthcare ký kết hợp tác chiến lược.

FPT Long Châu và OMRON Healthcare ký kết hợp tác chiến lược.

Bên cạnh thuốc điều trị, những thiết bị y tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ người bệnh chủ động biết được tình trạng hằng ngày của bản thân về huyết áp, đường huyết, nhịp tim… để kịp thời xử lý từ các dấu hiệu xấu một cách nhanh chóng, hiệu quả và từ đó có thể trao đổi thông tin với bác sĩ điều trị tốt hơn. Được biết đến là chuỗi nhà thuốc đầy đủ các danh mục hàng hóa và các loại thuốc thế hệ mới với giá hợp lý, FPT Long Châu tiếp tục phát huy vai trò tiên phong giúp người dân dễ dàng tiếp cận tiến bộ y học của các quốc gia phát triển từ nỗ lực mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến đến Việt Nam.

Cụ thể hai đơn vị chính thức nhập khẩu thiết bị y tế hiện đại theo dõi và hỗ trợ điều trị bệnh: thiết bị xung điện trị liệu và máy đo huyết áp bắp tay tự động không dây. Hai sản phẩm là thành quả đầu tư nghiên cứu và phát triển áp dụng công nghệ mới nhất của OMRON, đồng thời đã được sử dụng rộng rãi tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Những cải tiến mới trong hai loại thiết bị này có thể kể đến như: đối với máy xung điện trị liệu HV-F013 hoạt động bằng cách ngăn chặn các tín hiệu đau truyền đến não, kích thích sản xuất endorphin - chất giảm đau tự nhiên của cơ thể, và cải thiện lưu thông máu, không chỉ giúp giảm đau tạm thời mà còn giúp người dùng kiểm soát tốt hơn các triệu chứng đau. Máy đo huyết áp HEM-7600T nổi bật với công nghệ không dây tiện lợi, có thể xoay 360 độ, cho kết quả chính xác. Ngoài ra, thiết bị còn kết nối với ứng dụng OMRON connect và Bluetooth, giúp cập nhật, theo dõi và phân tích dữ liệu sức khỏe tim mạch chi tiết và hiệu quả.

Tại buổi ký kết, bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu chia sẻ: "Khi có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại vừa được đưa vào lưu hành tại các quốc gia phát triển thì chúng tôi ngay lập tức thúc đẩy sự hợp tác cùng các thương hiệu hàng đầu để mang về các thiết bị y tế hay thuốc đột phá mới phù hợp phục vụ người Việt. Trên hành trình không ngừng phát triển danh mục sản phẩm thế hệ mới vì cộng đồng, điển hình sự hợp tác cùng OMRON Healthcare thì từ nay người tiêu dùng có thể tiếp cận các thiết bị y tế mới nhất, tích hợp những công nghệ tốt nhất, tăng chất lượng cuộc sống thông qua việc theo dõi kiểm soát bệnh tật một cách chính xác và người dân có thêm nhiều lựa chọn chất lượng cao từ thành tựu khoa học.”

Khách hàng trải nghiệm máy đo huyết áp bắp tay tự động không dây OMRON tại nhà thuốc FPT Long Châu.

Khách hàng trải nghiệm máy đo huyết áp bắp tay tự động không dây OMRON tại nhà thuốc FPT Long Châu.

Bên cạnh hợp tác phát triển ngành hàng thiết bị y tế, các hoạt động đào tạo chuyên sâu cho dược sĩ FPT Long Châu cũng được hai đơn vị phối hợp triển khai. Hướng đến trọng tâm quản lý tăng huyết áp, bệnh lý tim mạch, đột quỵ… các chương trình hội thảo nhằm phát huy vai trò của đội ngũ dược sĩ không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn đóng góp vào việc quản lý và điều trị hiệu quả các bệnh lý mạn tính trong cộng đồng và giảm gánh nặng cho hệ thống y tế.

Ông Masanori Matsubara - Giám đốc Điều hành OMRON Healthcare khu vực Châu Á Thái Bình Dương bày tỏ: “Việc hợp tác đẩy mạnh cùng FPT Long Châu, chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam, xuất phát từ sự thấu hiểu thế mạnh, cùng thực hiện mục tiêu và chiến lược hoạt động hỗ trợ cải thiện sức khỏe người dân. Với nỗ lực hợp tác toàn diện và cung cấp các sản phẩm thế hệ mới nhất của OMRON, chúng tôi mong muốn mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại, giúp người dân Việt Nam tiếp cận được các công nghệ y tế tiên tiến nhất, giúp theo dõi đánh giá sức khỏe hàng ngày và phòng bệnh tốt hơn.”

VỀ FPT LONG CHÂU:

FPT Long Châu - trực thuộc Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT - Thành viên Tập đoàn FPT. Với sự nỗ lực đưa đến các dịch vụ thiết thực phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, FPT Long Châu thực hiện sứ mệnh của mình trong việc giúp người dân có cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá tốt và dịch vụ tối ưu.

Tham khảo về FPT Long Châu tại http://www.nhathuoclongchau.com.vn

VỀ OMRON HEALTHCARE:

Với trụ sở chính tại Kyoto, Nhật Bản, Omron Healthcare là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị y tế, công nghệ tập trung chăm sóc sức khỏe dành cho gia đình và các cơ sở y tế. Omron Healthcare không ngừng cải tiến và đưa ra các giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tham khảo về OMRON Healthcare tại https://omron-yte.com.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN