FastShip và hàng loạt động thái “định vị” thương hiệu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam

Mặc dù đối mặt với nhiều thách thức trong giai đoạn “hồi phục” sau thời kỳ bùng phát đỉnh điểm của đại dịch Covid-19, FastShip vẫn duy trì được tốc độ phát triển trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Bên cạnh hoạt động công bố hình ảnh linh vật thương hiệu, FastShip còn chính thức đặt trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, sau hai trụ sở Hà Nội và Đà Nẵng.

Dù chỉ mới đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2021, nhưng công ty chuyển phát nhanh hàng đầu dành cho thương mại điện tử này đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình bằng sự phát triển vượt trội. Đến nay, FastShip đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành với mạng lưới hàng trăm bưu cục, trung tâm khai thác, xe tải giao hàng các loại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

FastShip và hàng loạt động thái “định vị” thương hiệu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam - 1

Để có được những thành tích đó, FastShip luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới, hệ thống cơ sở hạ tầng, hướng tới phủ sóng toàn diện trên từng ngõ ngách, con phố, khu vực vùng sâu vùng xa trên khắp các tỉnh thành.

Với những lợi thế từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng định hướng đúng đắn khi tập trung đa dạng các dịch vụ chuyển phát từ nội địa đến quốc tế. Trong đó, tập trung vào đối tượng khách hàng kinh doanh online, FastShip vẫn sớm khẳng định được chỗ đứng của mình.

Trên đà phát triển đó, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục là thị trường chiến lược được FastShip chú trọng. Đại diện FastShip cho biết, “Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những thành phố đông dân nhất cả nước và là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty. Sự kiện khai trương trụ sở thứ 3 tại TPHCM vào tháng 6 này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng phát triển tại Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung”. Qua đây FastShip cũng muốn khẳng định hơn nữa cam kết đồng hành cùng các đối tác nhượng quyền và nâng cấp chất lượng vận hành để phục vụ tốt hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

FastShip và hàng loạt động thái “định vị” thương hiệu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam - 2

Lựa chọn hình ảnh Linh vật thương hiệu là “Chú sóc” với thiết kế gần gũi cùng gam màu trẻ trung, tượng trưng cho các yếu tố tốc độ, nhiệt huyết và quyết tâm xông pha, thể hiện tinh thần sẵn sàng bứt phá… “Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà FastShip muốn mang lại cho khách hàng và đối tác của mình, bên cạnh chất lượng dịch vụ” Đại diện FastShip nhấn mạnh.

Được biết đến như một hệ sinh thái khép kín trong ngành chuyển phát nhanh, từ khi ra đời cho đến nay, FastShip cũng không ngừng phát triển nền tảng công nghệ để đáp ứng nhu cầu phát triển thần tốc của chính mình. Bên cạnh yếu tố tốc độ là sự mệnh “Hạnh phúc cùng FastShip”, đơn vị vận chuyển đã và đang không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đúng như biểu tượng linh vật “biết cười” của FastShip.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong thời gian tới, FastShip tiếp tục củng cố chất lượng dịch vụ, tối ưu năng lực khai thác của các trung tâm phân loại hàng hoá của các hệ thống bưu cục trên khắp cả nước. Đồng thời, đơn vị còn hướng tới ứng dụng công nghệ hiện đại vào khâu chia chọn để rút ngắn thời gian xử lý, cải thiện tốc độ giao hàng trên toàn quốc.

“Bên cạnh đó, để gia tăng độ phủ sóng và đẩy mạnh hiệu suất giao - nhận hàng hóa trên cả nước, chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới bưu cục  thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu” đại diện FastShip cho hay. Nhờ thừa hưởng mạng lưới dịch vụ thông minh, mô hình tinh gọn với tỷ lệ lợi nhuận cao, trong khi vốn đầu tư  thấp… Nhượng quyền bưu cục FastShip được đánh là một trong những mô hình nhượng quyền tiềm năng và an toàn đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trẻ.

Tập trung vào tốc độ, bên cạnh chất lượng dịch vụ cùng định hướng chiến lược lâu dài, FastShip đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, tiến gần đến mục tiêu trở thành công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

CÔNG TY TNHH FASTSHIP VIỆT NAM

Trụ sở chính: 637 - 639 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 1900 0100

Website: https://fastship.vn 

Email: info@fastship.vn

Facebook: https://www.facebook.com/FastShiplogistics

Nguồn: http://danviet.vn/fastship-va-hang-loat-dong-thai-dinh-vi-thuong-hieu-trong-linh-vuc-chuyen-phat...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung