Eros Việt Nam tổ chức đại tiệc tri ân làm nức lòng khách mời

Eros Việt Nam đã tổ chức thành công đại tiệc tri ân khách hàng chào đón kỷ nguyên mới của ngành thẩm mỹ. Chương trình kéo dài trong 4 ngày, 3 đêm tại cố đô Huế. Sự kiện năm nay được đầu tư tổ chức hoành tráng dành riêng cho khách hàng thân thiết của Eros, có kinh phí lên tới hàng tỷ đồng.

Eros Việt Nam tổ chức đại tiệc tri ân làm nức lòng khách mời - 1

Doanh nhân Lê Quyết Thắng - Giám đốc công ty Eros Việt Nam vinh danh nhà phân phối xuất sắc

Eros Việt Nam tổ chức đại tiệc tri ân làm nức lòng khách mời - 2

Màn trình diễn áo dài của các nữ doanh nhân, đối tác thân thiết của Eros Việt Nam

Chung tay kết nối

Có mặt tại Việt Nam gần 10 năm nay, với vô vàn thử thách, Eros Việt Nam chưa một ngày ngừng nỗ lực để có được những thành tựu bước đầu mà mọi người nhìn thấy ngày hôm nay: Chinh phục được trái tim hàng triệu người tiêu dùng, mở rộng sản phẩm, phát triển thêm mạng lưới chi nhánh tại các thành phố lớn trên khắp cả nước… Để đạt được thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng của các đại lý và nhà phân phối từ Nam chí Bắc.

Eros Việt Nam tổ chức đại tiệc tri ân làm nức lòng khách mời - 3

Sự kiện cũng giới thiệu tới khách hàng sản phẩm mới: Sản phẩm tế bào gốc môi và sản phẩm Meso căng bóng

Các đại lý và nhà phân phối của Eros Việt Nam đều có chung niềm tin vào những giá trị mà mình mang lại cho người dùng nói riêng, và cộng đồng nói chung, thông qua những sản phẩm chất lượng, phong phú và hàng loạt hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa. Chính niềm tin mạnh mẽ đó là chất keo kết nối họ lại gần nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn: “Khi chúng ta đối đầu thử thách bằng một tinh thần rực lửa, khi chúng ta chung tay kết nối, thành công ắt sẽ đến với tất cả mọi người”. Tinh thần đoàn kết và quyết tâm ấy cũng là cơ sở cho sự phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh cho Eros Việt Nam và các đối tác. Với việc đầu tư phát triển nhân lực bền bỉ, liên tục, Eros lại được tiếp sức để đem đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Eros Việt Nam tổ chức đại tiệc tri ân làm nức lòng khách mời - 4

Bác sỹ Cổ Thảo chia sẻ tại sự kiện

Dẫn lối vinh quang

Hành trình bay cao và vươn xa của Eros Việt Nam hôm nay và nhiều năm về sau là nhờ sự chắp cánh của các đại lý và nhà phân phối. Họ là những người đã góp sức lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng. Chính vì thế, vừa qua Eros Việt Nam đã tổ chức đại tiệc tri ân khách hàng hoành tráng tại Huế.

Eros Việt Nam tổ chức đại tiệc tri ân làm nức lòng khách mời - 5

Doanh nhân Lê Quyết Thắng checkin cùng khách VIP tại sự kiện

Eros Việt Nam tổ chức đại tiệc tri ân làm nức lòng khách mời - 6

Đoàn Eros Việt Nam đã có hành trình về cố đô diễn ra viên mãn

Với chủ đề "Chung tay kết nối - Dẫn lối vinh quang", đêm tiệc đã mang đến những màn trình diễn được đầu tư công phu, bài bản... Bên cạnh đó, màn trình diễn thời trang, cuộc thi nữ hoàng Eros với màn trình diễn áo dài đem lại những bất ngờ thú vị cho toàn thể khách mời. Hành trình phát triển của Eros Việt Nam với những cột mốc đáng nhớ và những tình cảm gắn kết cùng với các đối tác đầy trân quý đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng những người có mặt.

Eros Việt Nam tin rằng sẽ bay cao, vươn xa hơn nữa trên hành trình làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người với những sản phẩm chất lượng. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Eros Việt Nam chung tay vì vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/eros-viet-nam-to-chuc-dai-tiec-tri-an-lam-nuc-long-khach-moi-50202222617562413...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung