Công ty CP Thanh toán Hưng Hà - Hành trình đi từ ẩn số đến thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam!

Được đánh giá là “chiến binh trẻ” trên thị trường TMĐT từ những ngày đầu thành lập. Đến nay, Công Ty CP Thanh toán Hưng Hà đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp nhiều dịch vụ HOT hàng đầu Việt Nam!

Từ “đại lý” bán thẻ cào đến “trùm” môi giới việc làm

Công ty CP Thanh toán Hưng Hà - Hành trình đi từ ẩn số đến thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam! - 1

Công ty CP Thanh toán Hưng Hà được xây dựng và đi vào hoạt động chính thức tại thời điểm tháng 5 năm 2016. Khởi nghiệp trong bối cảnh nhìn nhận được “cơ hội” từ yếu tố thương mại điện tử đang ngày càng len lỏi sâu rộng ở Việt Nam. Hưng Hà đã gia nhập thị trường này với các dự án như: Bán thẻ điện thoại, thẻ game (Banthe24h.vn), rao nhanh (Raonhanh365.vn) và bán vé máy bay (Hunghabay.vn). Chỉ trong vòng 3 năm, Hưng Hà đã trở thành một trong TOP những doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Hưng Hà chính thức tham gia xây dựng và phát triển trong lĩnh vực môi giới việc làm. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, dịch vụ này đã được nâng cấp lên thành một lĩnh vực mũi nhọn của công ty. Với website điện tử đình đám “Timviec365.vn”, Hưng Hà vẫn đang không ngừng nỗ lực, cải tạo, điều chỉnh và nâng cấp hệ thống này, mặc dù Timviec365.vn đã là một thương hiệu không còn quá lạ lẫm đối với người tìm việc và nhà tuyển dụng trên toàn quốc.

Công ty CP Thanh toán Hưng Hà - Hành trình đi từ ẩn số đến thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam! - 2

Với nhiệm vụ chính là “đầu dây” liên kết các doanh nghiệp với ứng viên, Hưng Hà đã không ngừng nỗ lực trên con đường giải quyết vấn đề cấp bách cho toàn xã hội, lan tỏa hơi thở công nghệ đến thói quen của người tiêu dùng.

Timviec365.vn - “Con cưng” của Công ty CP Thanh toán Hưng Hà

Hiếm có một địa điểm website nào vừa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng, vừa hiểu được tâm tư của người tìm việc trên toàn quốc như Timviec365.vn. Mặc dù hình thức thương mại điện tử đã xâm nhập vào Việt Nam đã khá lâu, và dịch vụ môi giới việc làm của các website không còn quá lạ lẫm. Tuy nhiên, với bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như thế, Hưng Hà có lợi thế gì để có được một Timviec365.vn như ngày hôm nay?

Công ty CP Thanh toán Hưng Hà - Hành trình đi từ ẩn số đến thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam! - 3

Bạn không biết tìm nhân sự ở đâu cho phù hợp? Bạn chưa có kinh nghiệm tiếp cận với nhà tuyển dụng tiềm năng? Thậm chí đang loay hoay không biết làm cách nào để sở hữu một bản CV nhanh nhất? Đúng vậy, Timviec365.vn đã giải quyết được những vấn đề nói trên và cả hơn thế nữa. Hưng Hà đã thực sự xây dựng được một lộ trình chuẩn cho Timviec365.vn đi đúng hướng. Họ làm việc chuyên nghiệp với các đối tác, có nhiều gói tuyển dụng với những tính năng tích hợp trên website mà đôi khi chúng ta không thể bắt gặp ở một website nào khác.

Có thể bạn chưa biết, tại đây hàng nghìn ứng viên đã phản hồi lại và cho biết nhờ có Timviec365.vn họ đã tìm được một công việc phù hợp với bản thân. Luôn đặt khách hàng là trên hết, Timviec365.vn luôn luôn chú trọng thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng, từ những mong muốn nhỏ nhặt nhất và nỗ lực cải thiện để đáp ứng họ.

Ở thời điểm hiện tại, người dùng có thể tìm được gì ở Timviec365.vn? Đó là các tính năng: Tìm việc theo ngành nghề, theo tỉnh thành, việc làm thêm, việc làm lương cao,... cho đến chức năng so sánh lương, tìm ứng viên quanh đây. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo và tải CV trực tuyến trên website tại đây một cách hoàn toàn FREE. Có thể nói “một ba lô hành trang” cho người tìm việc đã được website này chuẩn bị sẵn chỉ chờ bạn đến ghé thăm mà thôi.

Từ tôn chỉ! Đến hành động!!

Cống hiến hết mình trên mọi mặt trận, mang lại những giá trị tuyệt vời và phi thường nhất cho khách hàng, tạo dựng công ty song song với thỏa mãn nhu cầu của cộng đồng xã hội là tôn chỉ hàng đầu của Hưng Hà.

Công ty CP Thanh toán Hưng Hà - Hành trình đi từ ẩn số đến thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam! - 4

Xã hội càng hiện đại thì niềm tin của chúng ta càng bị mai một dần. Đặc biệt khi nhìn vào một thực thể nào đấy chỉ hoạt động thông qua hình thức trực tuyến. Nhưng... Hưng Hà quả thật đã chứng minh quan điểm trên là sai lầm. Người thật, việc thật, công ty thật và dịch vụ hoàn toàn thật là cái Hưng Hà đã làm được. “Một ngày làm việc của Hưng Hà” - Clip mang âm hưởng sống động cùng nhịp đập trẻ trung của những trái tim tâm huyết, đang ngày ngày làm việc chăm chỉ, cần mẫn để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Văn hóa công ty - Điều kỳ diệu làm nên sức mạnh phi thường

Công ty CP Thanh toán Hưng Hà - Hành trình đi từ ẩn số đến thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam! - 5

“Hãy làm tốt những việc ngay trước mắt, đừng “mơ màng” về những việc còn tờ mờ ở phía trước” - Một trong những câu nói truyền cảm hứng cho đội ngũ thành viên của Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty CP Thanh toán Hưng Hà. Văn hóa công ty luôn là một yếu tố được Hưng Hà chú trọng từ những ngày đầu thành lập. Hưng Hà luôn đề cao một tập thể đoàn kết, mang hết tâm - trí - tài đề kết hợp nhuần nhuyễn, hòa quyện với nhau thành một làn sóng sức mạnh không thể nào phá vỡ.

Chính sự rõ ràng trong công tác phát triển, đột phá trong chiến lược truyền thông và thu phục khách hàng. Có thể nói, Công ty CP Thanh toán Hưng Hà sẽ ngày càng tiến xa và sâu hơn nữa trong thị trường TMĐT ở nước ta!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Mẫu CV xin việc đẹp nhất: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online

Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cong-ty-cp-thanh-toan-hung-ha-hanh-trinh-di-tu-an-so-de...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung