Chuyển nhà 24h - Công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM

Dịch vụ Chuyển nhà 24H thuộc Công ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H gồm các dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói.

 Chuyển nhà 24h có bề dày hơn 9 năm

Cùng với bề dày hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Chuyển Nhà 24H luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ nhanh nhất, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng. Về mục tiêu của chúng tôi, chẳng có gì quý giá hơn niềm tin của khách hàng trong suốt hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Cùng với quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp được khách hàng bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Chuyển nhà 24H luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyển nhà 24h - Công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM - 1

Cùng với sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là sự nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty, Chuyển nhà 24H cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã dành cho dịch vụ của chúng tôi.

Lực lượng nhân viên: Sở hữu đội ngũ nhân viên với khoảng 250 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.

Cơ sở vật chất: Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, Chuyển nhà 24h đã đầu tư hệ thống nhiều xe tải, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đạt hiệu quả tối đa.

Uy tín với khách hàng: Chuyển nhà 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp và đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín năm 2017, và tiếp tục không ngừng phát triển cho đến hiện nay.

Lý do chọn dịch vụ vận chuyển của Chuyển nhà 24h

- Khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ!

- Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ các nhà phong thủy của công ty, hỗ trợ khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ.

- Lực lượng đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà Chuyển nhà 24h cung cấp.

- Ngoài ra, Chuyển nhà 24h còn sở hữu máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn trên toàn quốc.

- Bề dày 14 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistic sẽ đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển nhà 24h - Công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM - 2

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0938777300

Website: chuyennha24.net

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN