CEO Hoàng Hữu Thắng - chìa khóa để thăng tiến và thành công

Thành công trong công việc hay trong cuộc sống luôn là đích đến của nhiều người, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn là ai, mỗi người đều có khái niệm thành công khác nhau. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể nắm được các quy tắc hay bài học để con đường đi đến thành công đúng đắn và dễ dàng hơn.

Ngày 7/4/2023, nằm trong chuỗi sự kiện Tuần nghề nghiệp và việc làm 2023 - NEU Career Week 2023, Doanh nhân truyền cảm hứng – CEO Hoàng Hữu Thắng đã có buổi chia sẻ thực tế cùng 400 sinh viên với chủ đề “Chìa khóa để thăng tiến và thành công” .

So với việc tìm được một công việc mà mình yêu thích thì thực tế chỉ ra rằng việc làm thế nào để thăng tiến trong công việc, sự nghiệp cá nhân mới là điều quan trọng và khó khăn với nhiều người. Nếu như không tìm được việc theo đúng đam mê, bạn vẫn có thể làm một công việc khác. Tuy nhiên nếu đã bắt đầu ổn định công việc, thì điều tiếp theo mà chúng ra cần nghĩ tới là làm thế nào để có thể thăng tiến xa hơn trong tương lai?

CEO Hoàng Hữu Thắng - chìa khóa để thăng tiến và thành công - 1

Diễn giả, CEO Hoàng Hữu Thắng chia sẻ “Thành công là giúp được những người xung quanh mình thành công và hạnh phúc”

Ngày nay, những cụm từ như “hình ảnh hạnh phúc”, “phương pháp làm việc hiệu quả”, “balance life”, “công thức thành công” “chìa khóa để thăng tiến”… thường là các hot search trên công cụ tìm kiếm hàng đầu Google. Vậy chìa khóa để thăng tiến là gì? Công thức thành công là gì? Làm sao để có một cuộc sống thành công nhưng vẫn cân bằng cuộc sống: “balance life”? Đâu là cách sắp xếp thời gian hiệu quả trong công việc?

Chúng ta không ngừng đặt câu hỏi tương tự và đi tìm câu trả lời cho nó thông qua những trải nghiệm của chính bản thân, qua những lời khuyên từ những hiền nhân lỗi lạc để tiến đến được thành công và vinh quang chói lọi. Nhìn chung, thành công đòi hỏi một quá trình khổ luyện và cố gắng rất nhiều. Với mỗi người, đích đến “thành công” có thể không giống nhau, song nhìn chung đều hướng tới một cá thể hoàn thiện và phát triển về nhiều mặt.

CEO Hoàng Hữu Thắng - chìa khóa để thăng tiến và thành công - 2

Như Elbert Hubbard đã từng nói“Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.”

Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, tham gia chương trình có sự xuất hiện của khách mời: Anh Nguyễn Phương Linh - Phó bí thư Đoàn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Việc làm cùng các thầy cô giáo bộ môn.

Thông qua buổi talkshow, các khách mời cùng hơn 400 bạn sinh viên đã được nhìn lại chặng đường khó khăn mà doanh nhân Hoàng Hữu Thắng đã trải qua cũng như lắng nghe những chia sẻ về nghị lực, bài học kinh nghiệm để thành công như ngày hôm nay của vị CEO đặc biệt này. Từ đó các bạn sinh viên có thể vận dụng tìm hiểu và nắm bắt thật tốt những bài học cho bản thân trong tương lai.

CEO Hoàng Hữu Thắng - chìa khóa để thăng tiến và thành công - 3

Bên cạnh các nội dung chính: Chia sẻ của diễn giả Hoảng Hữu Thắng về thành công là gì? Làm thế nào để thành công? Chìa khóa để thăng tiến? Cuối mỗi phần đều có Q&A giúp các bạn sinh viên và khách mời có thể đặt câu hỏi với diễn giả, giao lưu trực tiếp, và đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tự tin trao đổi cùng diễn giả - người thành công trong lĩnh vực Start-up về những băn khoăn của riêng mình trong bước đường sự nghiệp tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN