Cainiao P.A.T. Logistics Park chào đón OOCL Logistics là đối tác thuê kho bãi chiến lược

Cainiao Network, ("Cainiao"), Công ty thành viên chuyên về Dịch vụ hậu cần của Tập đoàn Alibaba Group Holding Limited, hôm nay đã công bố các bên thuê mới tại Cainiao P.A.T Logistics Park gần đây vừa đi vào hoạt động tại tỉnh Long An, Việt Nam. Nhà cung cấp chuỗi cung ứng và hậu cần toàn cầu OOCL Logistics vừa qua đã ký hợp đồng thuê kho bãi với Cainiao để tận dụng khu tiếp vận của Cainiao.

Cổng chính kho bãi Cainiao P.A.T Logistics Park

Cổng chính kho bãi Cainiao P.A.T Logistics Park

Để giúp các doanh nghiệp luôn ở vị thế sẵn sàng trong tương lai để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng và đón đầu làn sóng lớn tiếp theo, Cainiao đã chọn Long An là tỉnh đầu tiên để phát triển kho vận cao cấp tại Việt Nam. Lựa chọn này chủ yếu dựa trên hai yếu tố then chốt, bao gồm khả năng tiếp cận và chất lượng kho vận, nhằm thiết lập năng lực cạnh tranh kinh doanh và hoạt động về lâu dài của bên thuê trong khu vực.

Lối vào kho bãi Cainiao

Lối vào kho bãi Cainiao

Là nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng và hậu cần hàng đầu thế giới cùng với mạng lưới rộng khắp 50 quốc gia và vùng miền, OOCL Logistics đã nhận thấy vị trí chiến lược và chất lượng của kho vận là những yếu tố hấp dẫn để đưa Long An vào mạng lưới kho bãi của mình

Ông Sơn, Tổng Giám đốc OOCL Logistics Việt Nam cho biết: "Là một doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở tại châu Á, OOCL Logistics có vị trí đặc biệt để phục vụ cả đối tượng khách hàng nội địa và quốc tế. Tại Việt Nam, chúng tôi đặt mục tiêu giữ vững vị trí là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận tải, kho bãi và phân phối có tính chất phức tạp. Việc tận dụng không gian kho bãi này đã cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành và quản lý nhu cầu lưu trữ của họ trong nước cũng như trong khu vực địa phương".

Bên trong kho bãi Caniao

Bên trong kho bãi Caniao

TH True Milk, doanh nghiệp sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam, cũng đã chọn Cainiao P.A.T Logistics Park sau quy trình đấu thầu và Yêu cầu Báo giá (RFQ) công khai và chính thức, chủ yếu do tính linh hoạt và khả năng tiếp cận của kho vận này. Đây là một sự minh chứng lớn đối với vai trò mà cơ sở kho vận này mang lại trong việc duy trì chất lượng và tiêu chuẩn của TH True Milk bằng cách củng cố cách thức quản lý chuỗi cung ứng của mình.

Đại diện OOCL Logistics và TH True Milk

Đại diện OOCL Logistics và TH True Milk

Ngoài ra, Kohnan Japan, doanh nghiệp gia dụng home center hàng đầu tại Nhật Bản và được thành lập tại Việt Nam từ năm 2016, cũng đã lựa chọn cơ sở của Cainiao cho nhu cầu kho bãi của mình. Với trọng tâm mang đến một phong cách sống chất lượng cho khách hàng, Kohnan sẽ khai thác  cơ sở kho vận để duy trì các tiêu chuẩn sản phẩm cao cấp và phục vụ khách hàng tốt hơn trong thị trường.

Ông Xing Zhang, Tổng Giám đốc Cainiao Smart Hub tại Việt Nam cho biết: "Theo truyền thống, các địa điểm kho bãi điển hình tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương đang ngày càng chứng kiến sự bão hòa, với chi phí thuê ngày càng tăng. Nguồn cung kho bãi và quỹ đất đang rất hạn chế để có thể phục vụ cho nhu cầu mở rộng trong tương lai. Những hạn chế này góp phần tạo thêm khó khăn lên chuỗi cung ứng vốn đã gặp nhiều áp lực trong trường hợp doanh nghiệp cần chuyển đổi hoặc mở rộng trong tương lai gần".

Được ra mắt vào quý 2 năm nay, kho vận Cainiao P.A.T Logistics Park với quy mô 110.000 mét vuông của Cainiao nằm ở vị trí chiến lược tại tỉnh Long An, là cửa ngõ trực tiếp kết nối các vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam Việt Nam bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Đồng bằng sông Cửu Long – khu vực có hơn 35 triệu dân.

Kho vận Cainiao P.A.T Logistics Park với quy mô 110.000 mét vuông

Kho vận Cainiao P.A.T Logistics Park với quy mô 110.000 mét vuông

Thông qua ba hướng tiếp cận gồm ngã tư Nguyễn Hữu Trí, Quốc lộ 1A và Cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương, vị trí chiến lược này giúp giảm thiểu tắc nghẽn hậu cần tạo nên bởi giao thông đường bộ và sự cố tai nạn giao thông. Ngoài ra, Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong giai đoạn thi công được kỳ vọng sẽ tăng cường kết nối giao thông đến Sân bay Quốc tế Long Thành và Cảng Cái Mép Thị Vải.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc thuê kho bãi, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ Kathy Nguyen qua số +84 866 78 78 60 hoặc email: leasing.vn@cainiao.com.

Được thành lập vào năm 2013, Cainiao Network (Cainiao) là một Công ty Giải pháp Hậu cần thông minh, và là thành viên ngành hậu cần trực thuộc Tập đoàn Alibaba Group. Thông qua cam kết để tạo nên giá trị cho khách hàng, công ty thực hiện cách tiếp cận hợp tác trong ngành hậu cần, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và trải nghiệm khách nàng cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website https://www.cainiao.com/en/index.html

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN