AVE Group – Bước đi từ quê xưa vươn tầm ra biển lớn

Tạo ra được một thương hiệu mạnh đã khó. Nhưng để duy trì thương hiệu đó phát triển lâu dài, bền vững thì không chỉ có tài năng mà còn nhờ vào bản lĩnh của cả tập thể. AVE Group là một thương hiệu như vậy.

Ra đời trên tinh thần khởi nghiệp với giá trị cốt lõi là mang những sản phẩm tự nhiên từ quê xưa thay thế cho sản phẩm hóa chất. CEO Đặng Hữu Hùng cùng cộng sự đã và đang tiếp tục hành trình đưa AVE Group trở thành nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm hữu cơ lớn tại Việt Nam.

Trăn trở phải làm được gì đó cho quê hương…

Sinh ra từ mảnh đất nắng gió, khô cằn của miền quê xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Hơn ai hết, chàng thanh niên 9x Đặng Hữu Hùng hiểu được nỗi vất vả, cực nhọc của người dân nơi đây.

Nhận thấy quê nhà đang có tiềm lực từ thiên nhiên giúp con người đi lên thay đổi cuộc sống. Để duy trì nét văn hóa làng nghề xưa, tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn và nguồn nhân công dồi dào đã thôi thúc anh khởi nghiệp.

CEO Đặng Hữu Hùng - TGĐ công ty CP AVE Group

CEO Đặng Hữu Hùng - TGĐ công ty CP AVE Group

Từ những bài học thực tế anh lĩnh hội được trong những năm đầu tự kinh doanh. Tháng 12/2019 anh đã đứng ra thành lập công ty cổ phần AVE Group. Là một công ty hoạt động trên nền tảng chính là thương mại điện tử kết hợp với làng nghề truyền thống. AVE Group tiên phong mang những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe đến người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật phải kể đến sản phẩm đầu tiên là Nhang Sạch An An.

Đưa sản phẩm sạch thiên nhiên sải cánh vươn xa

Ngay từ lúc bắt đầu, dù biết ngành kinh doanh sản phẩm hữu cơ đã xuất hiện nhiều đối thủ mạnh. Nhưng bằng bản lĩnh dám nghĩ dám làm và mong muốn tạo ra sản phẩm xanh – sạch thay thế cho các sản phẩm hóa chất độc hại. Chàng trai Đặng Hữu Hùng đã hiện thực hóa khát vọng của mình ngay tại chính mảnh đất quê nhà. Sau hơn một năm, từ 5 nhân sự ban đầu, công ty đã xây dựng được đội ngũ gần 100 người làm việc tại 2 chi nhánh, mở rộng quy mô nhà xưởng sản xuất và tạo việc làm cho hơn 200 hộ lao động tại Tùng Lộc, Hà Tĩnh, cùng hệ thống bán hàng qua các kênh phân phối với 2000 đại lý tại 42 tỉnh thành cả nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm xanh của gần 1 triệu người tiêu dùng.

Mô hình sản xuất Nhang sạch

Mô hình sản xuất Nhang sạch

Không chỉ dừng lại ở Nhang Sạch, AVE Group luôn tiếp tục đầu tư chọn lọc nguyên liệu sạch, tối ưu phương pháp sản xuất phục vụ nhu cầu đa dạng sử dụng sản phẩm hữu cơ chất lượng của người tiêu dùng. Có thể kể đến như: nước lau sàn, nước rửa chén, dầu gội cô đặc, dung dịch vệ sinh,… Vượt qua được những tiêu chí đánh giá gắt gao, sản phẩm hữu cơ của AVE Group đã được chứng nhận ISO 9001:2015 về chất lượng.   

Sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001:2015

Sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001:2015

Với tinh thần: “không có gì là không thể, tất cả chỉ là thử thách và cơ hội để tiến lên” chàng trai 9x Đặng Hữu Hùng và AVE Group đã và đang từng bước tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Các sản phẩm hữu cơ thành phần thiên nhiên do AVE Group sản xuất

Các sản phẩm hữu cơ thành phần thiên nhiên do AVE Group sản xuất

Bước sang giai đoạn phát triển mới, mang trong mình sứ mệnh tôn trọng Mẹ thiên nhiên cùng triết lý kinh doanh “an toàn cho sức khỏe – an tâm tiêu dùng. AVE Group không chỉ là môi trường làm việc mà còn là nơi lan tỏa những giá trị hoàn mỹ, góp sức mình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mô hình kinh tế thanh niên của anh Đặng Hữu Hùng còn được huyện đoàn Tùng Lộc - Hà Tĩnh chọn làm mô hình trọng điểm để nhân rộng. Vinh dự hơn, AVE Group còn được Cục Xúc Tiến Thương Mại thuộc Bộ Công Thương chọn làm đơn vị đầu cầu miền Trung kết nối sản phẩm nông nghiệp vươn ra các thị trường quốc tế.

Anh Đặng Hữu Hùng (thứ 5 từ trái sang) cùng lãnh đạo địa phương

Anh Đặng Hữu Hùng (thứ 5 từ trái sang) cùng lãnh đạo địa phương

Dù gặt hái được những thành công nhất định, nhưng với anh Đặng Hữu Hùng và AVE Group chỉ xem đây là bước khởi đầu trên hành trình dài phía trước. Bởi khát vọng và ý chí của con người là vô cùng. Bản thân anh còn muốn phát triển mô hình kinh tế thanh niên, tạo động lực cho thế hệ trẻ tiếp bước, đồng thời đầu tư về máy móc, nhân rộng diện tích trồng vùng nguyên liệu sạch cùng quy mô nhà xưởng, không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo cho mảnh đất quê hương mà còn mang sản phẩm tự nhiên Việt Nam vươn cánh sánh ngang quốc gia trong khu vực và quốc tế.

Công ty cổ phần AVE Group

Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thảo mộc thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại.  An toàn sức khỏe - An tâm tiêu dùng.

Hotline: 03.6333.6333

Website: https://nhanganan.com/ - https://thaomocanan.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/AnAnQuexua

Địa chỉ sản xuất: Làng nghề Nhang Hương – Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh

Địa chỉ: 230 – Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN