Trailer phim: The Gunman

Thứ Hai, ngày 04/04/2016 16:24 PM (GMT+7)

Jim - một cựu quân nhân lực lượng đồng thời là một xạ thủ siêu phàm phải đối mặt với hậu quả của một sai lầm trong quá khứ. Trong cuộc chiến đòi lại sự thật, anh bị chính những "người bạn" cũ tìm cách thủ tiêu.

Sự kiện:

Phim hành động

Đạo diễn: Pierre Morel

Diễn viên: Sean Penn, Idris Elba, Jasmine Trinca

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 115 Phút

Jim Terrier (Sean Penn) là xạ thủ tài ba. Anh thường được giao những công việc khó khăn nhất. Một trong những công việc đó là ám sát Bộ trưởng bộ khai thác mỏ của Cộng Hòa Dân Chủ Công-gô. Sau vụ ám sát, đất nước này trở nên loạn lạc. Với tư cách là xạ thủ trong vụ ám sát, Terrier bị buộc rời Công-gô ngay lập tức.

Trailer phim: The Gunman - 1

Jim Terrier buộc phải xóa sạch quá khứ và chọn cuộc sống ẩn dật tại một miền quê nghèo ở châu Phi. Sống kín đáo là vậy nhưng cuối cùng Jim Terrier vẫn bị những kẻ có liên quan tới vụ ám sát năm nào truy sát. Để bảo vệ bản thân, Jim Terrier phải quay trở lại với cuộc sống đầy rẫy nguy hiểm. Anh trở về London nhờ bạn bè và tình cũ giúp sức.

Bằng sự nhanh nhạy vốn có của một đặc vụ, Jim Terrier nhanh chóng tìm ra người muốn truy sát anh. Nhờ bạn bè, anh đã tiếp cận được những kẻ vô cùng nguy hiểm này. Lẽ ra Jim Terrier đã làm được điều mà anh muốn nếu anh không bị phản bội. Khi Annie, tình cũ của anh bị bắt cóc, cuộc chiến ngày càng trở nên cam go hơn.

Jim Terrier đã phải chiến đấu rất gian khổ với giải thoát được cho người yêu. Nhưng ngay khi tưởng mình đã thoát nạn, họ gặp phải những đặc vụ của Interpol. Terrier sau đó phải phải đối mặt với những việc anh đã làm trong quá khứ và hiện tại. 

Trailer phim: The Gunman

(Theo Phim3s)

sự kiện Phim hành động