Trailer phim: Changing Lanes

Cuộc đối đầu dai dẳng giữa hai người đàn ông xa lạ bắt đầu diễn ra hết sức căng thẳng.

Đạo diễn: Roger Michell

Diễn viên: Ben Affleck

Thể loại: Hành động

Độ dài: 98 phút

Chuyện phim bắt đầu với hình ảnh hai người đàn ông đang tất tưởi đến tòa án sao cho kịp giờ. Luật sư Gavin Banek (Ben Affleck) đang phải lấy chữ ký chứng nhận một nhà triệu phú đã luống tuổi chuyển giao quyền lực của ông ta cho hãng luật của Banek. Doyle Gipson (Samuel L. Jackson) thì đang cần xác nhận nợ để mua nhà. Anh hy vọng ngôi nhà mới sẽ thuyết phục được cô vợ (Kim Staunton) ở lại New York mà không đưa con đến sống tại Oregon. Vô tình hai người va chạm với nhau trên đường trong khi không ai có lỗi cả.

Trailer phim: Changing Lanes - 1

May mắn là không có rắc rối gì xảy ra vì hai người đều tỏ ra rất lịch sự. Banek là người giàu có và luôn tin rằng tiền là giải pháp cho mọi nhu cầu của con người. Anh không hề muốn mất thời gian để trao đổi thẻ bảo hiểm và làm một biên bản tường thuật sự việc. Anh đưa cho Doyle Gipson một tấm séc bỏ trống đã ký. Tuy nhiên Gipson lại không nhận tấm séc mà muốn giải quyết sự việc theo cách của nó. Banek lên xe lái đi sau khi gào lên: “Chúc may mắn lần sau”, bỏ mặc Gipson đứng ngẩn ngơ trên đường cao tốc với một bánh xe xẹp lép.

Trailer phim: Changing Lanes - 2

Vì sự cố này mà Doyle Gipson đến muộn mất 20 phút. Mọi chuyện đã được giải quyết xong, vì anh vắng mặt nên đã thất bại. Tòa án không ủng hộ trường hợp của anh. Ngược lại Banek đã đến đúng giờ nhưng lại phát hiện ra rằng anh đã bị mất cặp tài liệu có chữ ký của nhà triệu phú. Và người cầm nó không ai khác lại chính là Doyle Gipson.

Trailer phim: Changing Lanes - 3

Biết được “thủ phạm” của mình, Banek tỏ ra rất đê tiện khi tìm cách trả thù Gipson. Gipson “đáp lễ” bằng cách fax một trang của cặp tài liệu cho Banek với dòng chữ nguệch ngoạc: “Chúc lần sau may mắn hơn!”. Cuộc đối đầu dai dẳng giữa hai người đàn ông xa lạ bắt đầu diễn ra hết sức căng thẳng…

Trailer phim: Changing Lanes - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung