Trailer phim: House At The End Of The Street

Chủ Nhật, ngày 13/10/2013 13:51 PM (GMT+7)

Trong phim Jennifer Lawrence sẽ đóng vai một cô gái trẻ chuyển đến sống cùng với mẹ mình tại một căn nhà mới kế bên ngôi nhà đã từng xảy ra một vụ giết người kinh hoàng nhiều năm trước đó.

Đạo diễn: Mark Tonderai

Diễn viên: Jennifer Lawrence, Elisabeth Shue, Max Thieriot

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị - Ma

Độ dài: 101 phút

Bắt đầu một cuộc sống mới, bà mẹ mới li dị Sarah (Elisabeth Shue – đề cử giải Oscar; Leaving Las Vegas, Piranha 3D) và cô con gái Elissa (Jennifer Lawrence – đề cử giải Oscar; X-Men: First Class, Winter’s Bone) đã tìm thấy căn nhà mơ ước của mình ở một thị trấn vùng quê nhỏ, sang trọng.

Nhưng khi mà các sự việc kì bí và không thể giải thích liên tục xảy ra, Sarah và Elissa nhận ra rằng thị trấn này là một cái bóng của một bí mật vô cùng ma quái. Nhiều năm trước, tại ngôi nhà kế bên, cô con gái đã giết cha mẹ của mình ngay trên giường rồi biến mất, chỉ để cậu em của mình, Ryan (Max Thieriot, My Soul to Take) sống . Trái lời của mẹ mình, Elissa đã có mối quan hệ tình cảm với Ryan – và khi họ càng trở nên gần gũi nhau thì họ càng bị lún sâu và một bí ẩn chứa đầy hiểm nguy hơn tất cả những gì có thể tưởng tượng.

Trailer phim: House At The End Of The Street - 1

Trailer phim: House At The End Of The Street - 2

Trailer phim: House At The End Of The Street - 3

Trailer phim: House At The End Of The Street - 4

Trailer phim: House At The End Of The Street - 5