Trailer phim: Bunraku

Thứ Ba, ngày 29/05/2012 21:00 PM (GMT+7)

Phim là một thế giới kết hợp giữa quá khứ và hiện tại, giữa thực tế và tưởng tượng, giữa Samurai và văn hóa phương Tây.

Đạo diễn: Guy Moshe

Diễn viên: Woody Harrelson, Demi Moore, Josh Hartnett, Ron Perlman, Kevin McKidd, Jordi Mollà, Mark Ivanir, Gackt
   
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Một kẻ đánh thuê bí ẩn (Josh Hartnett) cùng một chiến binh Nhật trẻ tuổi đầy nhiệt huyết Yoshi (Gackt) đến một thị trấn kinh hoàng bởi những tội ác tàn bạo và chết chóc. Mỗi người đều có nhiệm vụ riêng và được hướng dẫn bởi tài trí của Người Pha Chế Rượu - The Bartender (Woody Harrelson) tại Horseless Horseman Saloon, cuối cùng cả hai tham gia vào một đội quân lật đổ sự thống trị thối nát và ngạo mạn của tên Nicola (Ron Perlman), tên tiều phu độc ác đến kinh sợ cùng tình nhân của hắn Alexandra (Demi Moore), quý bà chết chóc với quá khứ bí hiểm.

Trailer phim: Bunraku - 1

Trailer phim: Bunraku - 2

Câu chuyện cổ điển này được xây dựng lại với những hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, với bối cảnh là một thế giới độc đáo với thực tại méo mó và thế giới tưởng tượng tăm tối, một nơi mà ngay cả phong cảnh thiên nhiên cũng đánh lừa bạn. Người hùng có thể giành được chiến thắng ở đây chỉ bởi vì sức mạnh của họ có thể biến đổi và vượt qua cả không gian và thời gian. Thế giới của BUNRAKU là một thế giới kết hợp giữa quá khứ và hiện tại, giữa thực tế và tưởng tượng, giữa Samurai và văn hóa phương Tây.

Giống như SIN CITY và 300, bộ phim này đem lại cho sự xung đột kinh điển một hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn sinh động và mới mẻ. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong văn hóa cùng những bàn võ thuật bùng nổ giác quan, BUNRAKU là kỷ nguyên mới cho thể loại hành động ngoạn mục.

Trailer phim: Bunraku - 3

Trailer phim: Bunraku - 4