Khai trương Trung tâm mua sắm và giải: Melinh PLAZA Hà Đông

Melinh PLAZA Hà Đông được coi là trung tâm mua sắm và giải trí lớn và hiện đại nhất khu vực Tây Nam Hà Nội đã chính thức được khai trương hôm nay (17/10/2012).

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của Công ty Cổ phần Đầu tư T&M sau nhiều năm hoạt động. Lễ khai trương được tổ chức với sự tham gia của nhiều lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành của Thành phố Hà Nội, UBND quận Hà Đông, các đối tác và đặc biệt là sự tham gia của những khách hàng thân thiết của Melinh PLAZA.

Khai trương Trung tâm mua sắm và giải: Melinh PLAZA Hà Đông - 1

Hà Đông hiện nay được biết đến là một trong những quận của Hà Nội có tốc độ phát triển nhanh, đặc biệt là về xây dựng và phát triển kinh tế. Trong những năm vừa qua, do tốc độ đô thị hóa mạnh, Hà Đông đã nhanh chóng trở thành khu vực có mật độ dân số lớn với nhu cầu mua sắm đa dạng. Bên cạnh đó, việc đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị đã trở thành thói quen của nhiều người dân nơi đây. Nhưng đến nay, khu vực này vẫn chưa có một trung tâm thương mại nào đủ lớn và hiện đại để đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí ngày càng cao của người dân trong quận Hà Đông.

Với những ưu thế về quy mô, vị trí địa lý, cùng uy tín của chủ đầu tư trong việc khai thác, vận hành các tổ hợp mua sắm lớn nên Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh PLAZA Hà Đông đã thu hút được các nhà bán lẻ, bán sỉ, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh uy tín trong và ngoài nước ký kết hợp đồng thuê mặt bằng dài hạn tại đây như: Trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry, siêu thị điện máy Topcare, siêu thị nội thất Hoàn Mỹ, trung tâm chiếu phim Lotte Cinema Pizza Hut, KFC, World Game...

Khai trương Trung tâm mua sắm và giải: Melinh PLAZA Hà Đông - 2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGD Công ty T&M Việt Nam cho biết “Mục tiêu của chủ đầu tư là xây dựng Melinh PLAZA Hà Đông trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí hiện đại, văn minh, chuyên nghiệp; tạo ra môi trường đầu tư thuận lợi, lâu dài cho các nhà đầu tư, đem lại cho khách hàng một địa điểm mua sắm, giải trí lý tưởng”. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Vy
Báo lỗi nội dung