“Cho một khúc nhạc Xuân thêm ngàn phần Phúc Lộc”

Thông điệp trên chính là hành trình chia sẻ Tết 2013 đầy tính nhân văn của P&G và METRO

“Cho một khúc nhạc Xuân thêm ngàn phần Phúc Lộc” là chương trình đồng hành chia sẻ trong dịp Tết đến Xuân về. Theo đó, khi khách hàng mua các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi Tết “Giúp mẹ một tay cả nhà vui Tết” của P&G tại METRO, hai công ty sẽ trích một phần doanh số của chương trình này để tài trợ các phương tiện hoạt động văn hóa như nhạc cụ, loa đài… cho 10 địa phương được công nhận là Đơn vị Văn hóa và tặng 2013 phần quà Tết cho 2013 Gia đình Văn hóa còn khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bình Định.

“Cho một khúc nhạc Xuân thêm ngàn phần Phúc Lộc” - 1
Hoa hậu Mai Phương Thúy trao quà cho các gia đình

Đây cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành nâng cao đời sống văn hóa cộng đồng” trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa cơ sở” và phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” do Thủ tướng chính phủ và Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương phát động. Chương trình được sự phối hợp chặt chẽ giữa Tạp chí Thi đua Khen thưởng - Ban Thi đua Khen thưởng TW, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Công thương.

“Cho một khúc nhạc Xuân thêm ngàn phần Phúc Lộc” - 2

“Cho một khúc nhạc Xuân thêm ngàn phần Phúc Lộc” - 3

Tại mỗi địa phương, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, thành phố phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, Sở Công thương và các đơn vị chức năng cấp quận, huyện để triển khai chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN