Sau thời gian "ở ẩn", Jack Ma xuất hiện với vẻ ngoài gây bất ngờ

Tỷ phú Jack Ma đang thu hút sự chú ý với lần xuất hiện mới nhất ở Thái Lan.

Truyền thông quốc tế đưa tin, tỷ phú Jack Ma được nhìn thấy xuất hiện tại nhà hàng sao Michelin Jay Fai ở Bangkok, Thái Lan. Đây là nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực địa phương nổi tiếng.

Vào hôm 6/1, trên Instagram chính thức, nhà hàng này đã đăng tải hình ảnh Jack Ma chụp cùng đầu bếp với dòng chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự được chào đón anh và gia đình đến với Jay Fai".

Trong những tấm hình được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy tỷ phú Jack Ma ăn mặc rất giản dị, ông thân mật chụp ảnh với những người xung quanh. Không còn dáng vẻ của một vị tỷ phú "thét ra lửa", tỷ phú Jack Ma khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài bình dân này.

Tỷ phú Jack Ma nở nụ cười tươi trong một nhà hàng nổi tiếng ở Thái Lan.

Tỷ phú Jack Ma nở nụ cười tươi trong một nhà hàng nổi tiếng ở Thái Lan.

Ông Jack Ma ăn mặc vô cùng giản dị.

Ông Jack Ma ăn mặc vô cùng giản dị.

Jack Ma là cựu Chủ tịch của Tập đoàn Alibaba, một tập đoàn công nghệ đa quốc gia, chuyên về thương mại điện tử. Trong suốt hai thập kỷ, ông Jack Ma là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất và thường xuyên xuất hiện phát biểu trước truyền thông và công chúng. Mỗi bài phát biểu của ông đều truyền cảm hứng và động lực cho mỗi người quyết tâm chinh phục các thử thách để gặt hái được thành công. 

Tuy nhiên sau năm 2020, tỷ phú Jack Ma hầu như không xuất hiện trước công chúng. Ông cũng vắng bóng trong các bài phỏng vấn tin tức. Người đàn ông này dường như đã hoàn toàn lui về ở ẩn. Gần đây truyền thông Nhật Bản tiết lộ, tỷ phú cùng gia đình đã sống tại Tokyo trong nửa năm qua.

Hình ảnh tỷ phú Jack Ma trước đây.

Hình ảnh tỷ phú Jack Ma trước đây.

Trong thời gian sinh sống ở Nhật Bản, ông Ma cũng được cho là đã đến Mỹ, Tây Ban Nha và Israel. Các nguồn tin thân cận với tỷ phú cho biết hiện ông đang tập trung vào nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp. Với tài sản ròng trị giá 33,8 tỷ USD, tỷ phú Jack Ma đang là người giàu thứ tư Trung Quốc, theo Bloomberg Billionaires Index.

Một số phương tiện truyền thông địa phương cũng đưa tin rằng ông Jack Ma đã ở nhà hàng cùng với Supakit Chearavanont, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Charoen Pokphand Group (CP Group) và Charoen Pokphand Foods, tập đoàn kinh doanh nông sản lớn nhất Thái Lan. Tuy nhiên các bên liên quan chưa đưa ra bình luận gì. 

Truyền thông Thái Lan cũng đưa tin rằng, tỷ phú Jack Ma đã tham dự một trận đấu Muay Thái tại sân vận động Rajadamnern ở Bangkok. Tại đây, ông được trông thấy nắm chặt tay để chụp ảnh với nhà vô địch Muay Thái  Sombat "Buakaw" Banchamek. Nhiều người nhận xét rằng tỷ phú này rất thân thiện, dễ gần và chan hòa với mọi người xung quanh.

Tỷ phú Jack Ma giơ nắm đấm trên khán đài VIP của sân vận động Rajadamnern, Thái Lan.

Tỷ phú Jack Ma giơ nắm đấm trên khán đài VIP của sân vận động Rajadamnern, Thái Lan.

Nguồn: [Link nguồn]

Tỷ phú Amazon bị chê bai không ngớt với diện mạo mới bên bạn gái nóng bỏng

Tỷ phú Jeff Bezos cùng người tình sexy đã thu hút sự chú ý của truyền thông khi đi nghỉ dưỡng ở khu trượt tuyết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN