Quốc Trường bị nghi sửa mũi

Diễn viên Quốc Trường phủ nhận nâng cấp ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

So sánh ảnh thời niên thiếu và hiện tại của Quốc Trường, một số khán giả đặt nghi vấn anh sửa mũi. Tuy nhiên, diễn viên khẳng định anh không "dao kéo", chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào trên gương mặt vì thấy hài lòng với hình hài cha mẹ cho. Anh cho rằng ngoại hình hiện tại thay đổi một phần do góc chụp, ánh sáng.

"Dậy thì thành công, ai cũng bảo tôi sửa mũi đẹp, nhờ đó phất lên. Đính chính là mũi tôi có sửa, mà sửa 36 năm trước, bác sĩ thẩm mỹ là mẹ", anh nói.

Ảnh quá khứ - hiện tại của Quốc Trường gây bàn tán.

Ảnh quá khứ - hiện tại của Quốc Trường gây bàn tán.

Quốc Trường sinh năm 1988, quê ở Cần Thơ. Anh cho biết lúc nhỏ, gia đình khó khăn, mẹ mở tiệm tạp hóa mưu sinh, còn bố là giảng viên đại học, nhưng nghỉ dạy một thời gian để chạy xe ba gác. Ngày bé, Quốc Trường giúp mẹ bán hàng, bán vé số, phụ hồ.

Hơn 10 năm vào làng giải trí, anh đóng 40 phim, với đủ vai chính phụ, trong đó có các phim truyền hình ăn khách như Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con... Năm 2022, anh tham gia phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào, đóng chính cùng Minh Hằng. Diễn viên hiện độc thân.

Nguồn: [Link nguồn]

Giới truyền thông cho rằng chuyện Jude Bellingham và Laura Celia Valk hẹn hò nhau chỉ là một chiêu trò quảng cáo khi người đẹp Hà Lan không có mặt ở Đức để cổ vũ bạn trai tại Euro 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Quế ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN