Lý do Ngọc Sơn vẫn cô đơn ở tuổi 55 dù khẳng định "chuẩn men 100%"?

Sự kiện: Ngọc Sơn

"Ông hoàng nhạc sến" nói có rất nhiều mỹ nhân theo đuổi anh nhưng vẫn chưa một ai đủ duyên.

Ngọc Sơn hoạt động nghệ thuật từ năm 1989. Anh còn nổi tiếng là nghệ sĩ có cát-xê “khủng”, sở hữu nhiều tài sản như căn biệt thự hàng trăm tỷ ở TP.HCM; căn nhà 100m2 tại khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội. Năm 2000, anh từng gây sốc khi đầu tư 1.000 cây vàng để tự đúc tượng mình rồi cho đặt trước cửa nhà.

Lý do Ngọc Sơn vẫn cô đơn ở tuổi 55 dù khẳng định "chuẩn men 100%"? - 1

Ca sĩ Ngọc Sơn

Giàu có, nổi tiếng nhưng Ngọc Sơn hiện vẫn lẻ bóng. Điều này khiến không ít khán giả hoài nghi về giới tính của anh. Trước điều này, Ngọc Sơn khẳng định với chúng tôi anh "chuẩn men" 100% và từng được nhiều cô gái theo đuổi nhưng chưa một ai đủ duyên. Còn lý do anh chưa lập gia đình chính là tình yêu với mẹ.

Ngọc Sơn xem mẹ là thần tượng, là người anh luôn dành trọn vẹn sự yêu thương, trân trọng. Vì chữ hiếu, Ngọc Sơn gác lại chuyện lập gia đình để sống bên mẹ, dành hết tâm sức phụng dưỡng đấng sinh thành. "Lòng mẹ tình cha là hơn tất cả, tất cả trên đời là hơi thở của con", anh nói.

Ngọc Sơn thời trẻ

Bên cạnh tình cảm cao cả dành cho mẹ, Ngọc Sơn cũng dành tình cảm đặc biệt dành cho một "đại gia đình" khác của anh, đó là khán giả. Mỗi khi đứng trên sân khấu, bằng sự biết ơn tận đáy lòng, Ngọc Sơn luôn hát bằng cảm xúc chân thật, sâu lắng nhất. Rời sân khấu, Ngọc Sơn vẫn coi khán giả như những thành viên trong gia đình mình.

Tuy nhiên sau khi mẹ ruột qua đời vào tháng 07/2021, Ngọc Sơn bất ngờ tiết lộ tài sản của anh đã cạn sạch. Theo đó, lúc mẹ còn sống, nam danh ca đã giao hết nhà cửa, tiền bạc, thẻ ngân hàng... cho mẹ đứng tên và giữ giùm.

“Lúc mẹ tôi bệnh nặng, tôi đã dốc hết tiền để cứu bà. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là hạnh phúc rồi. Song mẹ vẫn không qua khỏi. Hiện tôi đã cạn sạch tài sản. Ai cũng nghĩ tôi giàu lắm nhưng có lúc tôi mở két sắt ra không còn đồng nào. Nhà cũng bị cắt tiền vì chưa thanh toán hóa đơn. Tôi dành cả cuộc đời để lo cho mẹ và làm từ thiện, không để lại đồng nào cho bản thân”, Ngọc Sơn trải lòng với chúng tôi.

Ngọc Sơn hiện hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh dùng chủ yếu thời gian để chạy show và làm thiện nguyện

Khi chứng kiến hoàn cảnh của Ngọc Sơn, nhiều học trò ngỏ ý chăm lo, gửi tiền để giúp đỡ nhưng nam ca sĩ từ chối. Anh cho hay, dù hiện tại tài chính đã cạn nhưng cuộc sống vật chất không được anh coi trọng. Anh chỉ cần ăn rau cháo qua ngày là đủ.

Ngọc Sơn cho hay, bất kể show lớn nhỏ nào anh cũng nhận lời tham gia để có tiền trang trải cuộc sống. “Dù phải di chuyển xa và làm việc liên tục đến tận khuya, tôi vẫn lập tức đồng ý”, nam danh ca kể với chúng tôi. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bằng Cường - chồng ca sĩ Bảo Anh: “Vợ cho tôi 500 triệu sau đám cưới”

Chênh nhau nhiều về tuổi tác nhưng cặp đôi này thừa nhận hòa hợp mọi thứ từ tính cách đến quan điểm sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngọc Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung