Kanye West bị tố tán tỉnh mẫu trẻ dù đã có vợ

Sự kiện: Đàn ông 8
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Người mẫu 22 tuổi cho biết rapper Kanye West nhắn tin rủ cô đi chơi hồi tháng ba dù anh đã kết hôn với nữ kiến trúc sư Bianca Censori.

Theo Dailymail, người mẫu Mikaela Lafuente tiết lộ tin nhắn được cho là từ tài khoản Instagram của Kanye West hỏi cô đang ở đâu cùng lời mời: "Liệu em có muốn đi chơi và nghe album mới của anh không?".

Người mẫu Mikaela Lafuente. Ảnh: Instagram

Người mẫu Mikaela Lafuente. Ảnh: Instagram

Người đẹp này cảm thấy kỳ lạ vì trước đó cô chưa bao giờ nói chuyện trực tiếp với Kanye West: "Thật buồn cười. Tôi và anh Bryce (bạn trai Mikaela) đang ở Vegas thì thấy tin nhắn này của Kanye. Lúc đầu tôi không tin và nghĩ đó là tài khoản giả, nhưng không phải vậy".

Mikaela cho rằng việc Kanye nhắn tin rủ rê cô là điều không phù hợp vì anh đã có vợ và nhiều gấp đôi tuổi cô. "Tôi không nghĩ có thể chấp nhận được việc người đàn ông nhắn tin cho phụ nữ khác khi đã kết hôn", người mẫu nói. "Tôi lớn lên trong gia đình đề cao sự chung thủy và việc ngoại tình là điều không thể chấp nhận. Tôi không ủng hộ những tin nhắn như thế này của Kanye. Có thể vợ chồng anh ấy có thỏa thuận riêng và Bianca thấy ổn với việc này, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết rõ sự tình".

Kanye West và vợ, Bianca Censori. Ảnh: Rachpoot

Kanye West và vợ, Bianca Censori. Ảnh: Rachpoot

Mikaela Lafuente - người mẫu có 1,2 triệu người dõi theo trên Instagram - đã từ chối lời mời của Kanye West. Người đẹp này nói cô không phải là fan của Kanye và chỉ biết anh qua thương hiệu thời trang Yeezy cùng vợ cũ anh, Kim Kardashian. Mikaela đã kể sự việc với bạn trai - tiktoker 24 tuổi Bryce Hall. Bryce sau đó đăng bài trên Twitter tố Kanye tán tỉnh bạn gái anh. Kanye West hiện chưa phản hồi trước cáo buộc này.

Kanye kết hôn với nữ kiến trúc sư Bianca Censori vào tháng 12/2022. Trước đó anh trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trước khi chia tay năm 2021 và ly hôn vào tháng 11/2022.

Nguồn: [Link nguồn]

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ nhiều cảm xúc về chuyến đi Berlin, Đức xem đội bóng thần tượng thi đấu tại UEFA Euro 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Vân ([Tên nguồn])
Đàn ông 8 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN