Hết thời thảm hoạ: TiTi trưởng nhóm HKT mặc đẹp khó chê, tạo dáng với loạt siêu xe

Anh có phong cách thời trang bảnh bao, hàng hiệu dát kín người.

TiTi không chỉ có gu thời trang chất lượng, anh còn thường xuất hiện với loạt siêu xe đắt đỏ.

TiTi (tên thật là Phạm Linh Phương) được biết tới là trưởng nhóm nhạc HKT đình đám một thời. Không chỉ nổi tiếng về âm nhạc, khi còn hoạt động nhóm, TiTi cũng như hai thành viên còn lại còn tạo dấu ấn khó phai về phong cách thời trang, mái tóc độc đáo. Sau khi tạm dừng nghệ thuật, TiTi quay lại hoạt động nghệ thuật solo và "lột xác" về phong cách thời trang.

Không chỉ mặc đẹp, bảnh bao, anh còn tham gia các sự kiện thời trang như Tuần lễ thời trang Seoul, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hay ủng hộ các show diễn của các nhà mốt trong nước. Dù ở đời thường, đi sự kiện hay đi diễn... TiTi luôn thu hút bởi phong cách chỉn chu, gương mặt điển trai.

Trưởng nhóm nhạc HKT từng bộc bạch: "Tôi có học hỏi nhiều phong cách thời trang quốc tế nhưng cũng không hẳn là phải làm theo giống hoàn toàn, vì tôi luôn yêu thích việc tự stylist cho mình, tự tìm kiếm đồ để tự phối, làm sao cho có chất riêng nhất. Đa phần tôi tự thiết kế riêng cho mình những bộ vest và suit để mặc khi biểu diễn hoặc tiệc tùng hay tiếp khách".

Khi công việc bận rộn hơn, TiTi đã thành lập ekip riêng để chuẩn bị về mặt hình ảnh cho anh mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, sự quyết định cuối cùng vẫn thuộc về anh.

TiTi có phong cách thời trang thay đổi với nhiều sắc màu, khi lãng tử khi nam tính, khi xứng danh với tên gọi "ông hoàng hàng hiệu".

TiTi có phong cách thời trang thay đổi với nhiều sắc màu, khi lãng tử khi nam tính, khi xứng danh với tên gọi "ông hoàng hàng hiệu".

Hết thời thảm hoạ: TiTi trưởng nhóm HKT mặc đẹp khó chê, tạo dáng với loạt siêu xe - 5

Anh thường xuyên tô điểm phong cách bằng những món đồ hàng hiệu của những nhà mốt lớn thế giới như Louis Vuitton, Gucci, Chanel... 

Sau khi quay lại hoạt động nghệ thuật, TiTi không giới hạn bản thân trong một phong cách cố định. Anh có sự biến hoá đa sắc màu nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài nam tính và thu hút. Anh luôn đổi mới gu thời trang theo xu hướng chung, theo thời gian, thời điểm hoặc hoàn cảnh mà anh xuất hiện.

Chàng ca sĩ quê Cần Thơ khẳng định, dù ở thời điểm mới bước chân vào showbiz hay ở hiện tại, anh đều hài lòng với hình ảnh xây dựng trong mắt công chúng. 

Tạo hình độc đáo, không đụng hàng của HKT thủa mới bước chân vào showbiz.

Tạo hình độc đáo, không đụng hàng của HKT thủa mới bước chân vào showbiz.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng dùng túi có một chiếc duy nhất trên thế giới, dát kín hàng hiệu đi sự kiện

Trong sự kiện mới đây, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bảnh bao và lịch thiệp với set đồ hàng hiệu Louis Vuitton.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Anh ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN