Đàm Vĩnh Hưng dùng túi có một chiếc duy nhất trên thế giới, dát kín hàng hiệu đi sự kiện

Trong sự kiện mới đây, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bảnh bao và lịch thiệp với set đồ hàng hiệu Louis Vuitton.

Đàm Vĩnh Hưng dùng túi có một chiếc duy nhất trên thế giới, dát kín hàng hiệu đi sự kiện - 1

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với outfit hàng hiệu trị giá gần 400 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng showbiz là tay chơi hàng hiệu "khét tiếng". Hàng hiệu anh sở hữu nhiều không kể hết, thậm chí cất tủ quên không mặc tới. Anh nhiều lần chia sẻ hình ảnh trong ngôi nhà với những căn phòng chứa hàng hiệu xếp chồng lên nhau, không đủ không gian cất đồ và phải để ra sàn nhà.

Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ, áo vest của anh 70% là thiết kế riêng và 30% là mua hàng hiệu. Anh ưu tiên mặc những trang phục của các nhà mốt lớn trên thế giới như Louis Vuitton, Chanel, Dior, Gucci... Từ trang phục biểu diễn, trang phục ứng dụng hay những lần tham gia sự kiện... anh đều xuất hiện chỉn chu và nhiều lần anh tự stylist, makeup, làm tóc bảnh bao.

Trong sự kiện mới diễn ra, Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm với cách lên đồ tông trầm thu hút. Anh dùng túi hàng hiệu Louis Vuitton là dòng rương bản nhỏ, hình chữ nhật. Đây là kiểu túi xa xỉ của nhà mốt, mỗi chiếc rương như một chiếc tủ nhỏ có thể đựng đồng hồ, mắt kính, trang sức, đồ trang điểm, cà vạt... một cách linh hoạt.

Chiếc rương Đàm Vĩnh Hưng xách trong sự kiện có giá khoảng trên/dưới 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng). Để sở hữu mẫu rương này, bạn phải mất một khoảng thời gian từ 3 tới 9 tháng cho việc sản xuất và giao hàng, sau khi đã đặt hàng thành công.

Đàm Vĩnh Hưng dùng túi có một chiếc duy nhất trên thế giới, dát kín hàng hiệu đi sự kiện - 2

Chiếc túi có một chiếc duy nhất trên thế giới tạo điểm nhấn cho anh, thu hút mọi ánh nhìn.

Đàm Vĩnh Hưng dùng túi có một chiếc duy nhất trên thế giới, dát kín hàng hiệu đi sự kiện - 3

Thiết kế mang hoạ tiết trứ danh monogram của nhà mốt Louis Vuitton.

Điểm đặc biệt nhất trên mẫu rương này khiến nó chỉ có một chiếc duy nhất trên thế giới là hình của Đàm Vĩnh Hưng và con trai được custom trên thân rương.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn mặc thêm áo khoác lông của Louis Vuitton. Thiết kế có giá khoảng 5.350 USD (khoảng gần125 triệu đồng). Khăn Louis Vuitton có giá khoảng 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng).

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, anh thích được khán giả nhớ đến với tên gọi "ông hoàng mặc đẹp" thay cho "ông hoàng hàng hiệu" hay "ông hoàng nhạc Việt". 

Bên cạnh mặc đẹp thì Đàm Vĩnh Hưng cũng thường xuyên "thay mới" tủ đồ bằng cách: "Thời điểm cuối năm, tôi thường dọn dẹp lại tủ đồ: bỏ đồ cũ mua đồ mới. Có những trang phục ít mặc, tôi soạn ra cho học trò, người thân. Nhiều người nói bán lại bớt đi, nhưng tôi thấy hơi kỳ nên cứ soạn ra cho và tặng lại thôi. Tôi chỉ bán lại vali và túi xách".

Việc bán lại túi xách hay vali là một hoạt động khá phổ biến của những tay chơi hàng hiệu. Bởi, một số mẫu không sản xuất nhưng nhu cầu sử dụng vẫn cao. Vì thế, túi hiệu sang tay còn có giá cao hơn khi mua mới. Nhiều người coi túi hiệu như của cải, gia tài gìn giữ và truyền lại cho thế hệ con cái.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc váy ”chắp vá” giá 59,9 triệu đồng của Nhã Phương có gì đặc biệt?

Nhã Phương tạo được sự khác biệt khi mặc thiết kế độc đáo trong họp báo chương trình truyền hình "Sao nhập ngũ".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Anh ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung