Hãy để James Bond dạy bạn cách mặc đẹp trong mùa đông

Dưới đây là vài tip nhỏ từ James Bond cho cách tạo kiểu mùa đông

Khái niệm cơ bản về phân lớp

Mục đích của việc layering là mang đến cho bạn sự linh hoạt trong nhiều tình huống. Bạn đã bao giờ phải đi từ môi trường ngoài trời lạnh giá đến môi trường trong nhà ấm áp chưa? Mặc ấm cho thời tiết mùa đông và sau đó quá nóng trong bữa tiệc Giáng sinh? Layering mang đến cho bạn quần áo giữ ấm khi ở ngoài trời mà bạn có thể cởi ra trong nhà, điều này khiến việc học cách xếp lớp trang phục trở thành một kỹ năng quan trọng trong thời tiết lạnh.

Hãy để James Bond dạy bạn cách mặc đẹp trong mùa đông - 1

Lớp nền

Sự khởi đầu của mọi trang phục nhiều lớp tuyệt vời là lớp nền. Trong khi những bộ trang phục nhiều lớp trang trọng nhất bắt đầu với một chiếc áo sơ mi, thì những bộ trang phục casual liên quan đến một thứ gì đó giống như một chiếc áo henley. Trang phục Skyfall của James Bond bắt đầu với chiếc henley dài tay như thế này.

Hãy để James Bond dạy bạn cách mặc đẹp trong mùa đông - 2

Khi bạn bắt đầu với một loại vải nhẹ và thoáng khí, nó sẽ giúp bạn mát mẻ khi cần thiết. Hoặc bạn có thể đi với một chiếc henley đan dày hơn có thể giữ ấm và giúp bạn thoải mái khi trời lạnh.

Lớp nhẹ

Khi lớp nền của bạn được thiết lập, bạn cần thêm một lớp nhẹ lên trên để giúp tìm ra điểm trung gian giữa lớp này và lớp nặng. Phiên bản layer xếp lớp hiệu quả nhất là áo len. Vì áo len có nhiều độ dày và trọng lượng khác nhau nên trang phục có rất nhiều tính linh hoạt.

Hãy để James Bond dạy bạn cách mặc đẹp trong mùa đông - 3

Daniel Craig đã chọn chiếc áo len cashmere N. Peal màu xanh mòng két này. Nếu bạn muốn mặc một thứ gì đó khác ngoài áo len, hãy mặc một chiếc áo vest chần bông, có trọng lượng vừa phải để giúp bạn chuyển từ lớp nền sang lớp nặng

Áo khoác nặng

Lớp nặng hầu như luôn luôn được phủ bên ngoài trang phục, cho dù đó là áo khoác thể thao, áo khoác vest hay áo khoác thông thường. Để có vẻ ngoài chỉn chu hơn, một chiếc áo khoác thể thao hoặc áo khoác vest bên ngoài áo sơ mi và áo len có thể hoàn thiện bộ trang phục công sở hoặc tiệc tùng tuyệt vời. Khi bộ đồng phục của bạn trở nên giản dị hơn, bạn có thể chọn áo khoác bomber, áo khoác sáp hoặc áo khoác peacoat.

Hãy để James Bond dạy bạn cách mặc đẹp trong mùa đông - 4

Daniel Craig tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài Skyfall của mình với một món đồ thiết thực của Anh, một chiếc áo khoác thể thao màu ô liu Barbour x ToKiTo “Beacon Heritage”. Đây là món đồ đắt nhất cho đến nay và có thể sẽ có trong bất kỳ bộ trang phục nào bạn tạo kiểu.

Lớp phụ kiện

Lớp phụ kiện của bạn thường là khăn quàng cổ hoặc khăn choàng. Nó nhẹ nhàng, dễ dàng và thường được sử dụng như một chút suy nghĩ sau đó, nhưng có chủ đích. Nếu bạn chọn đi cùng với một chiếc khăn quàng cổ, có nhiều độ dày khác nhau để bạn lựa chọn. Nguyên tắc tốt nhất ở đây là so sánh độ dày của khăn quàng cổ với độ dày của áo len. Chúng phải giống nhau nhất có thể để giữ cho vẻ ngoài của bạn nhất quán.

Hãy để James Bond dạy bạn cách mặc đẹp trong mùa đông - 5

James Bond thường được thấy trong các món đồ cơ bản màu trơn. Anh ấy chọn hàng may mặc chất lượng cao phù hợp với mình. Điều này giữ cho mọi thứ linh hoạt và luôn luôn phong cách. Nếu bạn muốn thử nghiệm nhiều kiểu dáng, hãy cố gắng nhớ nguyên tắc này: Bạn càng kết hợp nhiều màu trơn vào tủ quần áo của mình, chúng càng dễ dàng kết hợp với các món đồ khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Kim Yoo Jung mix áo thun đầy cuốn hút

Nữ diễn viên sinh năm 1999 hiện tại đã trưởng thành và có sự thay đổi trong phong cách thời trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung