Cường Đôla khoe ảnh gia đình 5 thành viên

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Dịp con trai Sutin tròn một tuổi, cả nhà doanh nhân Cường Đôla thực hiện bộ ảnh với đầy đủ 5 thành viên.

Ảnh Cường Đôla - Đàm Thu Trang quây quần ba con gây sốt mạng xã hội sáng 14/6. Hai nhóc tì Suchin và Sutin trông kháu khỉnh, còn Subeo được khen điển trai, ra dáng hot boy.

Gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang.

Gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang.

Ba con của Cường Đôla được nhiều người yêu mến, có lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Ở tuổi 14, Subeo cao vượt trội. Cậu nhóc được bạn bè, đồng nghiệp bố khen giống Bi Rain khi để kiểu tóc rẽ ngôi giữa, mặc trang phục phong cách Hàn Quốc. Nam doanh nhân cho biết Subeo ra dáng thanh niên, cao gần 1,75 m. Cậu học hệ 13 năm tại một trường quốc tế. Trong mắt ba, Subeo sống tình cảm, yêu thương các em, nghe lời bố mẹ nhưng cũng có chính kiến riêng. Từ khi trở thành anh hai, Subeo chững chạc, biết quan tâm nhiều hơn đến em nhỏ.

Trong khi đó, Suchin bốn tuổi và Sutin một tuổi được nhận xét có nhiều đường nét giống bố. Hai nhóc tỳ hay cười, biết làm nhiều dáng ngộ nghĩnh, hợp tác mỗi khi được chụp hình. Vợ chồng nam doanh nhân từng nói họ hạnh phúc vì tổ ấm lúc nào cũng rộn tiếng cười.

Từ ngày kết hôn, Đàm Thu Trang không hoạt động nghệ thuật, dành toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Trong khi đó, Cường Đôla chia sẻ việc chăm con với vợ. Anh đọc sách, phụ vợ ru con ngủ và chơi với con. Nam doanh nhân được nhận xét ra dáng "ông bố bỉm sữa". Còn Đàm Thu Trang nói sự ra đời của các con đã cho cô biết thêm một niềm hạnh phúc mới trong đời, là việc được nhìn con khôn lớn, khỏe mạnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Dù suy sụp vì Shiloh bỏ họ cha, Brad Pitt được cho là ngày càng bền chặt với Ines de Ramon. Tài tử 6X còn tính đến chuyện có con với bạn gái kém 27 tuổi và xây dựng một gia đình mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Anh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN