Cụ ông U70 như trai 20, từng già nua xập xệ bỗng "trẻ hóa" nhờ bí quyết đơn giản

Người đàn ông từng mang bệnh tật đầy mình nhưng giờ đây lại sở hữu body vạn người mê.

Nhiều người giờ đây vẫn cho rằng chỉ có trai trẻ mới sở hữu 6 múi còn khi về già họ chỉ là những ông cụ ốm yếu. Tuy nhiên trên thực tế thì ngược lại hoàn toàn. 

Có một cụ ông U70 nổi rần rần trên mạng xã hội Trung Quốc với thân hình cực phẩm, cơ bụng săn chắc và bắp tay vạm vỡ. Thậm chí, người đàn ông còn được gọi là "phiên bản về già của nam thần Bành Vu Yến".

Ông Xu Zhilin đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, là nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với lĩnh vực thể hình của đất nước tỷ dân. Ông đã kiên trì rèn luyện sức khỏe suốt 25 năm để có diện mạo đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.

Cụ ông U70 như trai 20, từng già nua xập xệ bỗng "trẻ hóa" nhờ bí quyết đơn giản - 1

Cụ ông sở hữu body vạn người mê đắm.

Khi còn trẻ, ông Xu là một doanh nhân thành đạt. Vì mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, ông thường xuyên phải đi dự tiệc và uống rượu với đối tác. Về sau ông bị bệnh gout và sở hữu chiếc bụng bia to lớn. Điều này khiến sức khỏe của ông Xu sụt giảm nghiêm trọng.

Vào thời điểm đó, ông ngoài 30 tuổi nhưng già nua không khác gì một ông cụ ốm yếu. Rồi đến một ngày, vị doanh nhân nhận ra sức khỏe quan trọng như thế nào. Ban đầu mục đích luyện tập thể dục của ông chỉ đơn thuần là đẩy lùi bệnh tật và nâng cao sức khỏe. Dần dần điều này giúp ông tràn đầy năng lượng, lấy lại sự nhiệt huyết, căng tràn nhựa sống như trước đây.

Ông Xu chia sẻ: "Tập thể hình không phải chỉ để rèn luyện sức khỏe hay vóc dáng, mà quan trọng hơn là để duy trì tinh thần tươi trẻ. Dù ở độ tuổi nào, bạn cũng cần học cách kiên trì theo đuổi những điều đẹp đẽ".

Cụ ông U70 như trai 20, từng già nua xập xệ bỗng "trẻ hóa" nhờ bí quyết đơn giản - 2

Vị doanh nhân chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.

Cụ ông U70 như trai 20, từng già nua xập xệ bỗng "trẻ hóa" nhờ bí quyết đơn giản - 3

Người đàn ông sở hữu body không kém gì trai trẻ.

Đối với những người trẻ việc tập thể dục có lẽ là điều quá dễ dàng nhưng với những người bước sang độ tuổi trung niên như ông Xu, việc duy trì nó là điều đầy thách thức và đòi hỏi sự nỗ lực, bền bỉ mỗi ngày. Ngoài việc luyện tập thì ông Xu cũng duy trì chế độ ăn uống khoa học. Ông kiêng bia rượu, không ăn đồ ngọt, hạn chế thực phẩm chiên rán. Ông cũng từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc hay thức khuya.

Giờ đây, thể trạng và vóc dáng của ông Xu khiến nhiều thanh niên ngày nay phải cảm thấy xấu hổ. Không chỉ rèn luyện cho bản thân mà ông Xu còn giúp vợ làm điều tương tự. Đối với vị doanh nhân này, tuổi tác chỉ là một con số, ông đang sống như một thanh niên 20 tuổi với nhiều mục tiêu cần chinh phục ở phía trước. 

Cụ ông U70 như trai 20, từng già nua xập xệ bỗng "trẻ hóa" nhờ bí quyết đơn giản - 4

Cụ ông cùng vợ rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cu-ong-u70-nhu-trai-20-tung-gia-nua-xap-xe-bong-34-tre-hoa-34-nho-bi-...

Cụ ông U70 gây sốt MXH vì mang thân hình tuổi 20 và sống như trai 18

Người đàn ông sở hữu body và cuộc sống vạn người mê, như từ trong phim bước ra đời thực.

Chia sẻ
Theo Ngọc Linh (Người đưa tin)
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung