Chàng trai chăn bò một bước trở thành sao nhờ có body cực phẩm theo cách độc lạ

Người đàn ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nam giới khác trên con đường tập thể hình.

Vipin Yadav, là một người đàn ông khá nổi tiếng trên mạng xã hội Ấn Độ. Anh sống ở một vùng quê rất nghèo, người dân nơi đây sinh sống bằng nghề nông là chủ yếu.

Bản thân anh Vipin Yadav cũng làm đủ mọi công việc làm nông từ trồng trọt cho đến chăn nuôi gia súc. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng ngay từ khi còn nhỏ, anh Vipin Yadav đã có niềm khao khát mãnh liệt là sở hữu thân hình vạm vỡ, cường tráng để có sức khỏe làm được mọi việc.

Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực. Ngoài đời, chàng nông dân thường đi chăn bò sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn 6 múi không thua kém các VĐV thể hình chuyên nghiệp. Nhiều người sẽ nghĩ rằng chắc hẳn người đàn ông Ấn Độ này phải tiêu tốn rất nhiều tiền, luyện tập tại phòng gym có HLV riêng mới sở hữu body cực phẩm như vậy. 

Chàng nông dân chăn bò có body vạn người mê.

Chàng nông dân chăn bò có body vạn người mê.

Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. "Phòng tập gym" của anh chính là gần chuồng bò đã được cải tạo, mỗi khi anh tập luyện, "khán giả" cổ vũ cho người đàn ông là những con bò trong gia đình. Hầu hết các thiết bị luyện tập của người đàn ông đều do anh tự chế từ gạch, xi măng cho đến lốp xe.

Một môi trường tập luyện thô sơ như vậy nhưng bằng ý chí bền bỉ và kiên trì của người đàn ông, anh đã đạt được thành quả xứng đáng, khiến nhiều người nể phục. Anh duy trì việc luyện tập hàng ngày, sau khi hoàn thành các công việc đồng áng. Từ một cậu thanh niên gầy gò, anh đã trở thành người đàn ông cường tráng, nổi bật.

Anh đã luyện tập thể hình bằng những dụng cụ thô sơ, do mình tự chế.

Anh đã luyện tập thể hình bằng những dụng cụ thô sơ, do mình tự chế.

Nhờ luyện tập chăm chỉ, bền bỉ mà anh có body cường tráng như ý muốn.

Nhờ luyện tập chăm chỉ, bền bỉ mà anh có body cường tráng như ý muốn.

Nhờ sự thay đổi ngoạn mục này mà Vipin Yadav tràn đầy tự tin hơn. Vào một ngày, anh vô tình đọc được một tấm áp phích quảng bá về một cuộc thi thể hình. Người đàn ông đã đi đăng ký tham dự ngay lập tức mà không đắn đo, suy nghĩ.

Vipin Yadav muốn thử thách bản thân và muốn xem khả năng của mình có được người khác công nhận hay không. Tuy chỉ là cuộc thi nhỏ ở địa phương nhưng đây là lần đầu tiên Vipin Yadav xuất hiện trên sân khấu trước bao người. Và anh đã xuất sắc giành chiến thắng, đây là niềm khích lệ rất lớn đối với người đàn ông. 

Các đài truyền hình đã phỏng vấn anh, một chàng nông dân lần đầu tiên đi thi đã giành chức vô địch thể hình. Mạng xã hội cũng tràn ngập thông tin và hình ảnh của người đàn ông. Vipin Yadav trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ vào việc luyện tập thể hình ở gần chuồng bò của gia đình.

Anh đã vụt sáng trở thành ngôi sao trong làng thể hình Ấn Độ.

Anh đã vụt sáng trở thành ngôi sao trong làng thể hình Ấn Độ.

Người đàn ông đã giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thể hình.

Người đàn ông đã giành nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thể hình.

Dân làng đều cảm thấy vui mừng và tự hào khi chàng thanh niên khốn khó năm nào đã gặt hái được thành tích đáng nể, xuất hiện nổi bật trên tivi. Sau cuộc thi, Vipin Yadav trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm và anh được một ông chủ phòng tập đỡ đầu. Anh không chỉ được tập luyện miễn phí mà ông chủ còn tài trợ cho anh tham gia các cuộc thi thể hình để tăng mức độ nổi tiếng cho phòng tập.

Với trang thiết bị chuyên nghiệp và toàn diện hơn, người đàn ông siêng năng luyện tập không ngừng nghỉ. Vipin Yadav dần dần tham gia nhiều cuộc thi hơn và đạt được thứ hạng tốt, ngày càng có nhiều người tập thể hình trở thành fan của anh. Hiện tại, Vipin Yadav đã có cuộc sống khấm khá hơn nhưng anh vẫn thi thoảng quay trở về gia đình và luyện tập ở nơi đã giúp anh gieo nên ước mơ lớn lao và là bệ phóng để anh có được thành công như ngày hôm nay. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bí quyết “giữ lửa“ hôn nhân của tỷ phú điển trai với nữ hoàng quần vợt đình đám

Dù khác biệt về ngoại hình, cặp đôi vẫn hạnh phúc bền chặt bên nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ngọc ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN