5 cách đơn giản để bạn có thể làm sạch cuộc sống, khởi đầu mùa mới may mắn hơn

5 cách đơn giản để thay đổi cuộc sống của bạn.

Tủ quần áo của bạn

Điều đầu tiên trước tiên, đây là nơi chúng ta đến. Tủ quần áo của bạn nên tôn vinh bạn. Tất cả chúng ta đều biết quá trình làm sạch nó có thể gây khó khăn, nhưng bạn không muốn bước vào mùa hè với những bộ quần áo khiến bạn trông lùn hơn so với thực tế. Cái áo phông rộng thùng thình đó? Sẽ không cắt nó. Bạn không cần phải vứt bỏ mọi thứ, nhưng điều quan trọng là trong tủ quần áo của bạn phải có những thứ khiến bạn trông ổn. Bạn càng có ít thứ không có thì càng tốt.

5 cách đơn giản để bạn có thể làm sạch cuộc sống, khởi đầu mùa mới may mắn hơn - 1

Nếu cuối cùng bạn cần phải dọn dẹp nhà cửa, hãy cứ nói rằng chúng ta có mối liên hệ về quần áo dành cho những chàng trai thấp bé. Một số mặt hàng chủ lực mới, chẳng hạn như quần jean hoặc áo polo, thực sự có thể nâng tầm kiểu dáng của bạn. Hoặc, nếu bạn không cần phải mua tất cả đồ mới, hãy tìm cách thêm một số phụ kiện để làm nổi bật những món đồ bạn thực sự thích.

Não của bạn

Làm sạch bộ não của bạn có thể không phải là điều trực quan nhất, vì bạn không thể bật phần đầu của mình ra và dùng bàn chải đánh răng đánh răng. Thực hiện một số thay đổi lối sống đơn giản có thể giúp bạn “dọn dẹp” tâm trí của mình. Điều này không chỉ có thể giúp bảo vệ tinh thần minh mẫn khi bạn già đi mà còn có thể cải thiện tình cảm của bạn. Bằng cách tăng cường sức khỏe tinh thần, bạn cũng có thể ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe thể chất khác, như bệnh tim hoặc rụng tóc liên quan đến căng thẳng.

5 cách đơn giản để bạn có thể làm sạch cuộc sống, khởi đầu mùa mới may mắn hơn - 2

Đầu tiên, hãy cố gắng ăn mặc đẹp hơn một chút. Hình ảnh bản thân của bạn gắn liền với cách bạn ăn mặc. Mặc quần áo tốt có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn. Khi bạn nghĩ rằng mình trông ổn, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân và có thể giúp giảm thiểu những bất an khác mà bạn có về ngoại hình của mình. Bạn cũng có thể chăm sóc bộ não của mình bằng cách tập thể dục. Dành một chút thời gian mỗi ngày để sử dụng một ứng dụng rèn luyện trí não hoặc thậm chí là một câu đố có thể giúp bạn giữ cho đầu óc minh mẫn.

Ngoại hình của bạn

Sự ấm áp của mùa xuân thực sự là tiền thân của những ngày nóng mùa hè. Hy vọng rằng bạn sẽ ra ngoài nhiều hơn, mặc một vài chiếc quần short thực sự vừa vặn với mình và sẵn sàng đi biển. Ngoài việc hướng tới thân hình sáu múi đó, hãy kiểm kê xem bạn trông như thế nào, bạn thích gì và không thích gì. Làm sạch diện mạo của bạn vào mùa xuân không nhất thiết phải là một sự đổi mới hoàn toàn, mà có thể là một sự cải tiến về phong cách mà bạn đã quyết định.

5 cách đơn giản để bạn có thể làm sạch cuộc sống, khởi đầu mùa mới may mắn hơn - 3

Khi chăm chút cho ngoại hình của mình, thật dễ dàng để bắt đầu từ trên xuống dưới. Rụng tóc có thể xảy ra với bất kỳ ai và có thể tấn công sự tự tin của bạn. Có một số cách khác nhau để tấn công nó, và nhiều dạng rụng tóc, như rụng tóc do căng thẳng, rụng tóc hoặc do hóa trị, thường có thể khắc phục được. Một số loại thuốc, chẳng hạn như finasteride tại chỗ hoặc các chất bổ sung như biotin và collagen, thực sự có thể hữu ích tùy thuộc vào nguyên nhân. Hoặc, nếu răng của bạn là vấn đề đáng lo ngại hơn, hãy cân nhắc mua một số miếng dán làm trắng hoặc thứ gì đó quan trọng hơn để làm thẳng chúng. Ngay cả những thứ đơn giản như một quy trình chăm sóc da mới cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc làm sạch vẻ ngoài của bạn vào mùa xuân.

Nhà của bạn

Nhà của bạn được mặc định làm sạch vào mùa xuân. Các bạn, đó là một câu nói sáo rỗng vì một lý do: mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để dọn dẹp nhà cửa của bạn. Dọn sạch các ngăn kéo rác đó, dọn dẹp nhà để xe của bạn và sắp xếp lại các không gian lưu trữ của bạn. Ngoài việc dọn dẹp cơ bản, hãy tận dụng cơ hội để dọn dẹp kỹ lưỡng hoặc trang hoàng không gian sống của bạn, thực hiện bất kỳ nâng cấp cần thiết nào đối với các đồ vật và khu vực đã cũ. Khi bạn đã hoàn tất, danh sách kiểm tra việc dọn dẹp nhà cửa là điều cần thiết để giữ cho không gian của bạn sạch sẽ sau mùa xuân.

5 cách đơn giản để bạn có thể làm sạch cuộc sống, khởi đầu mùa mới may mắn hơn - 4

Khi trời đủ ấm, rõ ràng đã đến lúc xem xét cảnh quan. Ngay cả khi bạn không có sân, việc chăm sóc bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng quan trọng như bên trong. Một số chậu trồng cây bên cửa sổ có thể làm cho không gian của bạn có cảm giác ấm cúng hơn và thêm phần thoải mái.

Chế độ ăn uống của bạn

Chúng ta sẽ không ở đây để ủng hộ một chế độ ăn kiêng cụ thể, văn hóa ăn kiêng đã gây ra đủ thiệt hại rồi. Tuy nhiên, dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những gì bạn đang ăn có thể thực sự có lợi. Cắt bỏ một số thức ăn nhanh hoặc đồ ngọt có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cảm giác của bạn.

5 cách đơn giản để bạn có thể làm sạch cuộc sống, khởi đầu mùa mới may mắn hơn - 5

Nếu bạn đang vật lộn với việc ăn uống lành mạnh, việc bắt đầu lên kế hoạch cho bữa ăn có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn có thể phải thay đổi thói quen mua sắm thực phẩm của mình, nhưng điều đó không chỉ giúp bạn ăn uống lành mạnh hơn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/5-cach-don-gian-de-ban-co-the-lam-sach-cuoc...

Hai chàng rể ”kẻ tám lạng người nửa cân” của ông Donald Trump

Ông Donald Trump rất tự hào khi có hai chàng rể giỏi giang và khí chất đầy mình.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Tri thức & Cuộc sống)
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung