Gạo sạch an toàn – Đặc sản đãi khách ngày tết

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Gạo giả, gạo kém chất lượng, gạo đấu trộn là những điều mà những năm gần đây chúng ta luôn nghe nhắc đến. Cỏ vẻ thứ tưởng chửng đơn giản như gạo nay trở nên khó khăn và gây lo âu cho người tiêu dùng.

Trong dịp tết nguyên đán 2019 này, dựa trên nền tảng nguồn giống thuần Japonica của Nhật, tập đoàn Lộc Trời với thương hiệu Hạt Ngọc Trời đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới gạo Gaba Japonica - Gạo dinh dưỡng giàu Gaba, gạo Việt chất Nhật.

Gạo sạch an toàn – Đặc sản đãi khách ngày tết - 1

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong những ngày gần đây nhưng sản phẩm gạo Gaba Japonica đang tạo được sự chú ý cho các bà nội trợ, các chị em phụ nữ. Mẫu gạo đẹp, hạt tròn đều, cơm khi nấu có màu trắng, hạt cơm tơi vừa, hậu vị ngọt thanh. Và quan trọng hơn hết đây là sản phẩm kích hoạt được hàm lượng Gaba trong gạo là dưỡng chất quan trọng của cơ thể. 

Gạo sạch an toàn – Đặc sản đãi khách ngày tết - 2

Vẫn là giống lúa Nhật thuần, tuy nhiên trải qua quá trình khép kín từ vùng nguyên liệu, đến khâu sản xuất cho đến với một công nghệ tiên tiến và độc quyền. Hạt gạo giàu dinh dưỡng Japonica bình thường nay được kích hoạt dưỡng chất Gaba quý hiếm. Giúp gạo Gaba Japonica có hàm lượng Gaba cao gấp 10 lần so với gạo thông thường.

Gạo sạch an toàn – Đặc sản đãi khách ngày tết - 3

Đặc biệt chất Gaba là một trong những dưỡng chất có khả năng giảm stress, hỗ trợ tim mạch, làm đẹp da, ổn định đường huyết rất tốt cho các mẹ bầu, các mẹ sau sinh với người già. Được các bác sỹ đầu ngành dinh dưỡng khuyên dùng để bổ sung trong thành phần ăn hàng ngày

Ngoài ra một trong những yếu tố mà hạt gạo Gaba Japonica được đón nhận tại thị trường hiện nay, chính là việc đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Từ khâu gieo trồng được thực hiện theo tiêu chuẩn (SRP Sustainable Rice Platform) - diễn đàn Lúa gạo bền vững quốc tế (SRP) thuộc Tổ chức Môi trường của Liên Hiệp Quốc khâu sản xuất và bảo quản  đã đạt chứng nhấn HACCP của quốc tế. Sản phẩm cũng được bộ y tế chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay sản phầm Hạt Ngọc Trời đã xuất khẩu trên 37 quốc gia trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Anh là Top 3 gạo ngon thế giới và mới đây nhất “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”.  Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền

Sản phẩm Hạt Ngọc Trời có mặt trong hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện ích, mua sắm trực tuyến Tiki, giúp khách hàng có thể mua sắm nhanh chóng tiện lợi nhưng vẫn có sản phầm chất lượng.

(Khám Phá).