Vì sao bác sỹ nam thường thích khám cho phụ nữ

Bác sỹ là người duy nhất có thể yêu cầu các bệnh nhân nữ trẻ đẹp cởi quần áo, muốn khám bao lâu thì khám.

Các bác sỹ nam thường thích khám cho phụ nữ

Tại Pháp, người ta thực hiện một cuộc điều tra bí mật với nhiều nam sinh viên thuộc các trường Y khoa trên cả nước thì được biết, sở dĩ họ muốn vào làm việc ở môi trường này ngoài lý do yêu nghề, yêu mầu áo trắng bác sỹ thì còn một lý do nữa hoàn toàn “tế nhị” mà ít ai dám nói thật, đó là: Bác sỹ là người duy nhất có thể yêu cầu các bệnh nhân nữ trẻ đẹp cởi quần áo, muốn khám bao lâu thì khám, khám càng kỹ càng được cho là… tận tâm, lý do nghề nghiệp có thể che đậy lý do thích chiêm ngưỡng cái đẹp mà các bệnh nhân nữ khó lòng nhận biết. Thêm nữa, sau khi được khám “kỹ càng, thỏa thích” thì chồng hoặc bạn trai của các bệnh nhân nữ ấy còn phải trả tiền cho việc đó.

Siêu bác sỹ

Bác sỹ người Italia - Francesco Rutelli làm việc tại bệnh viện Ospedale Stellare (Milano) điều trị cho một bệnh nhân bị mệt mỏi, sốt cao với triệu trứng vàng da toàn thân, ông chuẩn đoán bệnh nhân này bị viêm gan nặng.

Sau khi dùng thuốc điều trị gan liều cao trong suốt 3 tuần, các triệu chứng bệnh không thuyên giảm, bệnh nhân qua đời, nước da vẫn vàng y như lúc nhập viện. Lúc này vị bác sỹ mới tá hỏa vì phát hiện ra bệnh nhân chỉ bị sốt virus, còn chứng vàng da là bởi bệnh nhân là người Châu Á.

Nữ bác sĩ khiến các nam bệnh nhân phải ”bối rối”

Đi khám mà gặp phải nữ bác sĩ bá đạo như thế này thì bảo sao các nam bệnh nhận không “chao đảo“.

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung