Truyện cười: Khi đàn ông trổ tài vào bếp

Khi đàn ông vào bếp trổ tài nấu nướng, hội chị em lại có vô số câu chuyện cười để mang ra "tám".

Một người đàn ông vào bếp và bắt đầu chuẩn bị một món ăn phức tạp. Anh ta đọc công thức nhưng không hiểu, sau cùng nấu ra một món ăn rất kỳ lạ, không thể ăn được. Khi bạn bè hỏi về món ăn đó, anh ta chỉ cười và nói: "Đó là một món ăn độc đáo mà chỉ có thể thưởng thức bằng mắt!".

---

Một người đàn ông rất tự tin vào khả năng nấu ăn của mình và quyết định tổ chức một bữa tiệc tại nhà. Khi khách mời đến, anh ta bê ra đĩa đồ ăn mình đã bỏ công nấu cả buổi. Tuy nhiên, mọi người chỉ có thể nhìn vài giây rồi nói: "Chúng tôi có đặt một bàn ở nhà hàng gần đây nhưng hình như đi lộn chỗ".

---

Một người đàn ông quyết định thể hiện tài nghệ nấu ăn của mình bằng cách làm bánh kem. Anh ta tự tin bắt đầu và cẩn thận làm theo công thức.

Sau khi hoàn thành, anh ta bê chiếc bánh kem ra bàn và tự hào nói: "Đây là chiếc bánh kem mà tôi đã tự làm, mọi người ăn thử rồi nhận xét đi".

Cả nhà nhìn chiếc bánh kem méo mó, lộn xộn nhưng lại không dám để anh ta thất vọng nên đồng thanh nói: "Ồ, chiếc bánh kem này thật là... độc đáo!".

Người đàn ông nhìn vào chiếc bánh kem, cười rồi nói: "Thật tuyệt! Tôi đã định làm một chiếc bánh kem thông thường nhưng cuối cùng lại thành ra một tác phẩm nghệ thuật!".

---

Một người đàn ông tự tin vào bếp và bắt đầu trổ tài món thịt bò kho. Sau cả buổi lục đục trong bếp, anh đưa món ăn ra cho vợ rồi nói: "Hình như thiếu thiếu cái gì đúng không em nhỉ". Vợ anh nhìn vào đĩa rồi trả lời: "Ừm anh, thiếu thịt bò đó".

---

Một người đàn ông vào bếp nấu ăn và quyết định thử làm món sushi. Sau một hồi cố gắng, anh ta mang một đĩa sushi lên bàn. Bạn gái anh ta nhìn vào đĩa và hỏi: "Tại sao trên đĩa chỉ có rau mà không có cá". Người đàn ông cười và trả lời: "À đây là sushi chay".

Nguồn: [Link nguồn]

Truyện cười: Ngã ngửa vì câu nói của bố vợ khi tôi chăm vào bếp

Thấy con rể tương lai chăm vào bếp phụ vợ mình quá, bố vợ hơi lo xa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN