Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+

Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 08:10 AM (GMT+7)

Yêu xa là chấp nhận không có ai đó ở bên chia sẻ khoảnh khắc vui buồn. Sợi dây kết nối với nhau thường là các cuộc gọi hay tin nhắn qua smartphone. Giờ đây với AR Emoji trên Galaxy S9/S9+, các cặp yêu xa đã có thêm cách thức chia sẻ cảm xúc đầy sáng tạo, để “lời yêu xa” trở nên mặn nồng và gắn kết hơn.

Cuộc sống mà, vì khát khao tuổi trẻ, vì tương lai và đam mê riêng, không ít người phải đối diện với cảnh yêu xa. Điều đó không hề dễ dàng bởi không phải tình yêu nào cũng vượt qua được ngăn cách về không gian và thời gian, có khi mỗi người phải sống ở một thành phố khác nhau, đón nhận ngày mới cũng khác nhau. Khi một người sảng khoái đón chào những ánh nắng của sáng sớm thì người kia vừa chìm vào giấc ngủ sau một ngày mệt mỏi rã rời.

Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - 1

Điện thoại di động gần như là sợi dây kết nối với nhau duy nhất của những người yêu xa

Sợi dây kết nối với nhau thường là chiếc smartphone, nhưng tần suất tin nhắn hỏi thăm nhau nhiều chắc gì truyền tải được cảm xúc dành cho nhau, hay  những cuộc gọi lại tốn quá nhiều chi phí, đường truyền internet và “hẹn hò” thời gian lại không thuận tiện cho những lần “face-chat”. Chính vì vậy, những tin nhắn với bộ biểu tượng đáng yêu cá nhân hóa nét mặt và giọng nói của người dùng được tạo ra bởi AR Emoji sẽ là “gia vị” cho cảm xúc của những ai yêu xa, để tình yêu ấy trở nên đậm đà và đầy kết nối.

Tính năng AR Emoji hỗ trợ các cặp đôi thể hiện khuôn mặt bằng nhân vật 3D ngộ nghĩnh. Thử tưởng tượng khi bạn vừa tỉnh giấc, nhìn thấy lời chào gọi nhau í ới buổi sáng thân thương, hay đang lúc mỏi mệt vì bận rộn, thì những cử chỉ đáng yêu như thế này sẽ sưởi ấm cảm xúc biết bao nhiêu!

Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - 2

Sáng sáng ra chào nhau bằng emoji động thế này thì còn gì bằng.

Rồi một ngày đẹp trời nọ, bạn nhận được tin báo rằng “người thương phương xa” vừa được lên lương, thăng chức, bạn chỉ muốn khen bạn thật “oách”, ngay lập tức có ngay tấm ảnh GIF “siêu cool”:

Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - 4

Hay khi chợt muốn thể hiện khía cạnh nữ tính, dễ thương nhưng bạn cứ cảm thấy “sai sai” vì không giống “phong cách” thường ngày của mình, thì biểu cảm Emoji với nét mặt của chính bạn sẽ thay bạn làm điều đó:

Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - 6

Trong tình yêu, đôi khi có hai người yêu nhau nhưng vẫn “buồn lòng” nhau lắm, AR Emoji lại trổ tài giúp bạn gửi gắm đến người thương biểu tượng cảm xúc vô cùng đáng yêu để làm hoà. Tất nhiên, bạn cũng chẳng nỡ lòng nào mà giận lâu khi thấy người yêu mình đã làm những emoji đáng yêu như thế này nhỉ?

Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - 8

Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - 10

Nhưng quan trọng là, các cặp đôi hoàn toàn dễ dàng sử dụng AR Emoji được tích hợp trực tiếp trên camera Galaxy S9/S9+. Vào những dịp sinh nhật, lễ Tết, hay đôi khi chỉ cần nhớ thương nhau, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể tự tạo ngay các video với biểu tượng Emoji để hát hò, tâm sự, rồi chia sẻ qua tin nhắn như là cách “thay lời muốn nói” nhanh nhất.

Yêu xa không là vấn đề nếu bạn có AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - 12

Chỉ cần 3 bước để tạo AR Emoji trên Galaxy S9/S9+, máy sẽ tự xử lí và lưu 18 ảnh gif đủ mọi cung bậc cảm xúc, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội hay nhắn tin với bạn bè.

Dù yêu xa đầy rẫy những khó khăn, chúng ta vẫn có những cách thức khác nhau để vun đắp tình yêu và hạnh phúc của chính mình. Miễn là còn niềm tin dành cho nhau trong thời điểm khó khăn, gửi đến nhau các tin nhắn với biểu tượng Emoji dễ thương đong đầy cảm xúc thì chúng ta vẫn cảm nhận được tình cảm chân thành từ người thương, để có thêm động lực vững tin vào tình yêu mà mình đã chọn. Với AR Emoji, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề lớn nữa. Hãy cứ yêu thương, vun đắp, đừng ngần ngại tỏ bày, rồi trái ngọt cũng sẽ đến với chúng ta, bạn nhé!

Theo Tuyết Nhi (Khám Phá).