Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android

Một số chức năng độc đáo chỉ có thể tìm thấy ở Wondershare Player: hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, phim, phụ đề, xem video chia sẻ trong mạng nội bộ, thưởng thức video trực tuyến không cần kết nối internet,…

Giao diện của Wondershare Player  gồm hai thẻ chính: Browse và Library. Thẻ Browse chứa danh sách các video trực tuyến, được chọn lọc từ các dịch vụ chia sẻ video lớn (như Youtube, Hulu, Vevo,…) và phân chia theo từng thể loại cụ thể, gồm: Movies, Episodes, MV, Videos, Hot Sites,… Trong mỗi thể loại, bạn vuốt màn hình sang phải hoặc sang trái để duyệt cùng lúc nhiều video hơn, hoặc nhấn nút More để xem các video khác.

Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android - 1

Nếu muốn xem một video nhưng hiện tại không có thời gian rảnh, bạn có thể tải về để dành xem lại khi không có kết nối internet bằng cách nhấn biểu tượng Watch Later từ giao diện trình chiếu video. Mỗi khi muốn xem lại, bạn mở thẻ Library > Watch Later, chọn video đã tải sẵn trước đó.

Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android - 2

Ngoài các video trực tuyến sẵn có, người dùng còn được phép bổ sung thêm các kênh truyền hình khác nếu biết địa chỉ kênh đó, đặc biệt hỗ trợ giao thức HTTP, MMS, RTMP và RTSP. Bạn mở thẻ Library > Streaming, nhấn biểu tượng dấu cộng nằm phía trên giao diện chính, đặt tên (Stream Name) và khai báo địa chỉ kênh (Add Stream URL), nhấn OK. Quay trở lại thẻ Streaming, bạn chọn kênh truyền hình muốn xem từ danh sách.

Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android - 3

Để thưởng thức nhạc và phim sẵn có trong máy và thẻ nhớ, bạn mở thẻ Library > Local, chọn file nhạc hoặc phim muốn xem từ danh sách. Chương trình hỗ trợ khá nhiều định dạng nhạc, phim thông dụng: FLV, AVI, MKV, WMV, MOV, RM, RMVB, ASF, M2TS, MP3, WMA, AAC, FLAC, M2TS, VOB, F4V, 3GP. Ngoài ra, Wondershare Player còn cho phép người dùng duyệt file trong mạng nội bộ, bạn chỉ việc nhấn biểu tượng thư mục nằm phía trên thẻ Local, gõ đường dẫn đến thư mục chia sẻ trên mạng nội bộ (Server Address), tên đăng nhập (Username) và mật khẩu (Password), nhấn OK.

Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android - 4

Tại màn hình trình chiếu video, bạn vuốt ngón tay theo chiều lên trên hoặc xuống dưới tại cạnh trái màn hình để tăng/giảm độ sáng, thực hiện thao tác tương tự tại cạnh phải màn hình để tăng/giảm âm lượng.

Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android - 5

So với các ứng dụng cùng loại, Wondershare Player nổi bật hơn nhờ khả năng hỗ trợ xem phim kèm phụ đề với nhiều định dạng khác nhau như: SubStation Alpha(.ssa/.ass), SAMI(.smi/.sami), SubRip(.srt), MicroDVD(.sub/.txt), SubViewer2.0(.sub), MPL2(.mpl/.txt), PowerDivX(.psb/.txt), TMPlayer(.txt). Để bật chức năng phụ đề khi xem phim, bạn nhấn nút Menu tại giao diện trình chiếu video, chọn Subtitle > Open subtitle file, duyệt đến file phụ đề muốn mở, nhấn OK.

Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android - 6

Wondershare Player hoàn toàn miễn phí, tương thích với Android 1.6 trở lên, tải về tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NNT ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN