Ứng dụng chia sẻ video Kwai đã có hơn 7 tỉ tài khoản trên toàn cầu

Thứ Tư, ngày 07/03/2018 16:00 PM (GMT+7)

Số lượng tài khoản đăng ký tham gia ứng dụng tương đương với tổng dân số trên địa cầu.

Ra mắt vào năm 2011, KWAI giúp người dùng có thể tìm thấy/kết bạn với những người có cùng sở thích một cách dễ dàng, cũng như gợi ý các video thú vị cho người dùng theo thói quen sử dụng.

Ứng dụng chia sẻ video Kwai đã có hơn 7 tỉ tài khoản trên toàn cầu - 1

Tại Hàn Quốc, số lượt tải KWAI trên Google Play đứng thứ 29 trong suốt khoảng thời gian cuối năm 2017. Một thống kê khác cũng cho thấy, cứ 10 người Hàn thì có 1 người sử dụng KWAI. Đáng chú ý, theo nhà phát triển, hiện có hơn 7 tỉ tài khoản sử dụng KWAI trên toàn cầu; hơn 100 triệu người dùng hàng ngày; người dùng tạo ra hơn 12 triệu video mỗi ngày; số lượt xem video là hơn 10 tỉ mỗi ngày; thời gian trung bình cho người dùng sử dụng ứng dụng này là hơn 60 phút,…

"Những con số ấn tượng này chứng tỏ KWAI đang dần tạo ra một “xã hội” rộng lớn, nơi đưa người dùng đến một thế giới video thú vị, vui nhộn và tràn đầy sức sống. Ở đó, người dùng có thể chia sẻ những đoạn video vui vẻ, ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa. Người dùng cũng có thể khám phá những điều mới qua hàng triệu video ngắn được đăng lên mỗi ngày", nhà phát triển cho biết.

"Với độ phủ ngày càng rộng, có thể dự đoán KWAI sẽ sớm trở thành một trong những lựa chọn chia sẻ video và giải trí hàng đầu nhờ vào sự dễ dàng trong thao tác thực hiện, độ lan tỏa lớn và sức hút từ chính những ngôi sao thần tượng xứ kim chi gián tiếp tạo ra “cơn sóng” tìm kiếm và sử dụng ứng dụng thú vị này", nhà phát triển cho biết thêm.

Ứng dụng chia sẻ clip Kwai bỗng ”hot xình xịch” vì... một cô gái

Một ứng dụng mạng xã hội vừa trở nên “hot xình xịch” nhờ vào sự xuất hiện của một hot girl tiệm NET.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Phần mềm chỉnh sửa ảnh