Tỷ phú Elon Musk vẫn đang điều trị bệnh trầm cảm

Sự kiện: Tỷ phú Elon Musk

Ông Elon Musk tiết lộ vẫn sử dụng ketamine đều và khẳng định không ảnh hưởng đến công việc.

Tỷ phú Elon Musk, CEO của Tesla, cho biết ông vẫn sử dụng ma túy tổng hợp (ketamine) theo toa của bác sĩ để điều trị chứng trầm cảm và khẳng định việc này không ảnh hưởng đến khả năng làm việc của ông.

Thông tin này được tỷ phú công nghệ chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Don Lemon của CNN. Ông cho biết ông gần như “luôn tỉnh táo” khi đăng bài trên mạng xã hội vào đêm muộn, và việc sử dụng ketamine giúp ông thoát khỏi trạng thái tiêu cực của não bộ.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ ông vẫn sử dụng ma túy tổng hợp để chống trầm cảm và hỗ trợ xử lý công việc cường độ cao.

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ ông vẫn sử dụng ma túy tổng hợp để chống trầm cảm và hỗ trợ xử lý công việc cường độ cao.

Musk cũng bác bỏ việc ông sử dụng quá nhiều ketamine và khẳng định ông vẫn có thể hoàn thành tốt công việc với cường độ cao, thường là 16 tiếng một ngày. Ông cho biết việc sử dụng ketamine sẽ không ảnh hưởng đến các công ty hay các hợp đồng.

Đặc biệt, Musk cũng cho biết ông tin rằng chứng trầm cảm của mình là do di truyền và việc sử dụng ketamine sẽ giúp ông duy trì trạng thái tinh thần tốt để tiếp tục lãnh đạo các công ty. Tỷ phú công nghệ chia sẻ quan điểm về tầm quan trọng của việc thực hiện tốt công việc và tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư. Ông cho rằng việc sử dụng ketamine giúp ông tập trung và làm việc hiệu quả hơn, do đó các nhà đầu tư nên ủng hộ việc ông tiếp tục sử dụng loại thuốc này.

Bình luận của Musk về việc sử dụng ketamine đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Một số người lo ngại rằng việc sử dụng ma túy có thể ảnh hưởng đến khả năng lãnh đạo của ông Musk, trong khi những người khác lại ủng hộ việc ông chia sẻ câu chuyện của mình để giúp xóa bỏ kỳ thị về sức khỏe tâm thần.

Sự việc này một lần nữa cho thấy Elon Musk là một nhân vật đầy tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của ông đối với ngành công nghệ và kinh tế toàn cầu.

Nguồn: [Link nguồn]

CEO Elon Musk đang có những nước đi mới thể hiện quyết tâm cạnh tranh mạnh mẽ với OpenAI.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong - CNN ([Tên nguồn])
Tỷ phú Elon Musk Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN