Trở thành cao thủ streamer game di động với Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7/S7 edge là một trong những smartphone hỗ trợ tối đa cho các tín đồ game. Có thể kể đến công nghệ xử lý đồ hoạ Vulkan API và đặc biệt là tính năng quay phim màn hình khi đang chơi game tích hợp trong Game Tools, công cụ mà Samsung dành cho các tín đồ thích thử thách stream game di động, chia sẻ với bạn bè, hay thậm chí lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Game Tools: Công cụ hoàn hảo cho game thủ

Mặc dù không giới thiệu nhiều, nhưng Game Tools là một công cụ vô cùng đặc biệt mà Samsung dành tặng cho các tín đồ game di động của mình. So với trải nghiệm chơi game thông thường, giờ đây các tín đồ game có thể quay lại khoảnh khắc của riêng mình, chặn thông báo khi đang chơi game, khoá các phím cảm ứng, chụp màn hình. So với những smartphone khác, Galaxy S7 đã thật sự đưa trải nghiệm game lên một tầm cao mới, nơi mà người dùng có thể làm bất cứ gì họ thích.

Đặc biệt tính năng quay màn hình khiến cho nhiều người dùng rất thích thú khi trước đây các tín đồ game phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho những ứng dụng quay phim màn hình nhất là các bạn mê làm streamer. Các ứng dụng này đa số sẽ làm giảm hiệu năng khi đang chơi game, hiện tượng giật lag sẽ xảy ra mặc dù smartphone có cấu hình cao đi chăng nữa.

Trở thành cao thủ streamer game di động với Samsung Galaxy S7 - 1

Game Tools không chỉ nâng tầm trải nghiệm mà đó là sự hứng khởi khi chơi game

Hơn nữa với Game Tools, Galaxy S7 cho phép người dùng ghi hình cả camera trước để có thể xem lại biểu cảm của mình hoặc dùng để stream. Do đó, kể cả các bạn chưa làm streamer lần nào cũng có thể thử trở thành streamer trong một ngày bằng tính năng quay màn hình kèm camera trước của Game Tools.

Trở thành cao thủ streamer một cách dễ dàng

Streamer là một nghề đang rất thịnh hành hiện nay, có thể nói đến một số trang web stream game nổi tiếng như talktv.vn hay twitch.com, chủ yếu các game được stream là game PC và thiếu vắng các game di động vì lí do thiếu công cụ. Nhưng với Galaxy S7 và Game Tools cùng tính năng quay phim màn hình, stream các thể loại game di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các streamer có thể stream những game rất phổ biến như HeartStone, Marvel Future Fight, hay thậm chí là VainGlory tựa game MOBA đầu tiên trên điện thoại.

Trở thành cao thủ streamer game di động với Samsung Galaxy S7 - 2

Cùng stream những trận đấu nghẹt thở của bạn với Marvel Contest Of Champions với tính năng quay màn hình được tích hợp trong Game Tools

Việc ghi hình màn hình của Game Tools rất dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần vào cài đặt để kích hoạt Game Tools nếu chưa làm (Cài đặt -> tính năng cộng thêm -> Trò chơi -> Game Tools). Sau đó, khi khởi động bất kì trò chơi nào bạn sẽ thấy có một chấm đỏ tượng trưng cho Game Tools, chạm vào sẽ ra những tính năng đã đề cập ở trên. Khi muốn quay phim màn hình và camera trước chỉ cần chọn tính năng quay phim (Record).

Trở thành cao thủ streamer game di động với Samsung Galaxy S7 - 3

Giao diện tuỳ chỉnh của riêng tính năng quay phim màn hình và kích hoạt Game Tools

Tính năng quay phim màn hình này còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh với 1 trang cài đặt riêng chung với kích hoạt Game Tools. Các streamer có thể thu nhỏ hay phóng to kích thước của cửa sổ camera trước hoặc hình ảnh đại diện, sử dụng nguồn phát âm thanh từ micro hoặc âm thanh của trò chơi, chọn chất lượng quay thấp hay chất lượng cao.

Có thể nói rằng bộ đôi Samsung Galaxy S7/S7 edge đã và đang đưa những trải nghiệm mà người dùng tưởng chừng chỉ dừng lại ở mức độ bình thường lên một tầm cao mới hoàn toàn khác. Đó không chỉ là trải nghiệm game hứng khởi mỗi ngày mà còn đáp ứng được nhu cầu chia sẻ, stream cũng như ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các game thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN