Timex Metropolitan+: Đồng hồ mặt kim thông minh

Hãng đồng hồ Timex (Mỹ) vừa cho giới thiệu mẫu đồng hồ thời trang thông minh Metropolitan+ với khả năng theo dõi việc tập thể dục hàng ngày của người đeo.

Vẫn trung thành với dòng đồng hồ cơ mặt kim truyền thống , Timex trang bị thêm cho Metropolitan+ các cảm biến giúp chúng trở nên thông minh hơn với khả năng tính toán lượng calories tiêu thụ từ số bước chân, quãng đường đi đo được trong ngày. Tuy nhiên, Metropolitan+ không được trang bị màn hình hiển thị như các smartwatch hiện nay, ngoài một mặt đồng hồ nhỏ ở góc phải hiển thị chỉ số % tiến độ tập luyện và chế độ đèn nền INDIGLO thân thuộc. Thay vào đó chúng sẽ phải phụ thuộc vào thiết bị di động Android hay iOS để hiển thị thông tin với ứng dụng đi kèm thông qua kết nối Bluetooth.

Timex Metropolitan+: Đồng hồ mặt kim thông minh - 1

Metropolitan+ sẽ có 2 phiên bản bạc và đen kết hợp dây đeo bằng da, nylon và silicon.

Tuy nhiên, với thiết kế “lai” này lại được cho là hay, bởi nhờ vậy chúng cung cấp thời lượng hoạt động lâu hơn trong vài tháng với một pin tròn có thể thay được như trên các đồng hồ truyền thống.

Timex Metropolitan+: Đồng hồ mặt kim thông minh - 2

Ironman One GPS+, mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Timex ra mắt năm ngoái.

Khác với Metropolitan+, năm 2014 hãng sản xuất đồng hồ Mỹ cũng đã ra mắt Ironman One GPS+, chiếc smartwatch với màn hình cảm ứng đầy đủ trang bị cả kết nối di động 3G.

Timex dự kiến sẽ bán các Metropolitan+ trong năm nay, với giá bán khởi điểm là 125 USD cho phiên bản đen kết hợp dây nylon hay silicon hay 150 USD cho bản màu bạc đi kèm dây da.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN