Team Flash của Việt Nam sẽ đấu với MAD Team tại tứ kết APL 2020

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 19:00 PM (GMT+7)

APL 2020 là giải game Liên Quân Mobile quốc tế với tổng giải thưởng hơn 8,1 tỉ đồng.

Sự kiện: Công nghệ

Vòng bảng đấu trường quốc tế Arena of Valor Premier League (APL) 2020 của Liên Quân Mobile đã khép lại, 8 cái tên bước tiếp vào vòng tứ kết cũng đã chính thức lộ diện, bao gồm: MAD Team, Hong Kong Attitude, Talon Esports, Saigon Phantom, Buriram United Esports, Bazaar Gaming, Flash Wolves và Team Flash.

Team Flash của Việt Nam sẽ đấu với MAD Team tại tứ kết APL 2020 - 1

Danh sách 8 đội bước vào tứ kết.

Vượt qua vòng bảng với số điểm lần lượt là 20 và 18, Team Flash và Saigon Phantom sẽ là hai đội tuyển đại diện cho khu vực Việt Nam (AOG) bước vào tranh tài tại vòng tứ kết. Tại đây, Team Flash sẽ gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là MAD Team. Trong khi đó, Saigon Phantom sẽ phải đối đầu với một đội tuyển được đánh giá là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch - Buriram United Esports

Team Flash của Việt Nam sẽ đấu với MAD Team tại tứ kết APL 2020 - 2

Các đội tuyển sẽ chính thức bước vào vòng đấu tứ kết hứa hẹn đầy kịch tính và gay cấn vào các ngày 18 và 19/7 sắp tới.

Theo như kết quả có được sau vòng bảng, khu vực Thái Lan (RPL) đang là khu vực Liên Quân Mobile mạnh nhất với tổng cộng 270 điểm khu vực (Region point). Khu vực Việt Nam (AOG) hiện đang xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp, tuy nhiên chúng ta vẫn còn cơ hội để nâng cao điểm số và cải thiện thứ hạng tại vòng tứ kết này.

Điểm khu vực là điểm tích lũy của các trận đối đầu giữa các đội tuyển không cùng khu vực. Mỗi trận thắng sẽ có được 10 điểm, hòa được cộng 5 điểm và thua sẽ không có điểm nào. Thứ hạng điểm khu vực tính đến thời điểm hiện tại như sau:

APL 2020 là giải quốc tế thi đấu hoàn toàn ở hình thức trực tuyến với tổng giải thưởng hơn 8,1 tỉ đồng. Khán giả Liên Quân Mobile có thể ủng hộ cho khu vực của mình và đội tuyển yêu thích bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt APL 2020 thông qua các hoạt động trong game hoặc trên mạng xã hội, gửi các video cổ động ngắn từ 5 - 10s chứa thông điệp "AOG vô địch" hoặc "AOG chiến thắng".

Nguồn: http://danviet.vn/team-flash-cua-viet-nam-se-dau-voi-mad-team-tai-tu-ket-apl-2020-50202014718582...

Dự thảo: Game thủ không được phép mua bán vật phẩm ảo và điểm thưởng

Đó là một phần nội dung trong Dự thảo sửa đổi Nghị định số 72/2013/NĐ-CP và Nghị định số 27/2018/NĐ-CP.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ