Tải video YouTube về iPhone chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Người dùng còn giới hạn như không thể nghe nhạc khi tắt màn hình. Chỉ với một công cụ này đã có thể khắc phục mọi nhược điểm của YouTube.

Sự kiện: Youtube

Công cụ nhắc đến trong bài là BananaVideo. Với giao diện khá giống với ứng dụng Youtube, được liên kết với nguồn chính là YouTube do đó người dùng sẽ không cần phải bận tâm đến số lượng và chất lượng video.

Tải video YouTube về iPhone chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 1

 Để tìm kiếm một video bạn hãy nhấn chọn tab Search và nhập từ khoá vào đây, chọn bất kỳ một video nào đó, bạn sẽ thấy một tuỳ chọn Tải về. BananaVideo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tải khoản Google, và cấp quyền truy cập.

Tải video YouTube về iPhone chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 2

Sau khi đăng nhập thành công, quay lại video và chọn lại nút Tải về. Ngay lập tức người dùng sẽ có 3 tuỳ chọn bao gồm: Download Audio (Tải về file nhạc .m4a), Download SD (Tải về file video chất lượng SD), và Download HD (Tải về file video chất lượng HD).

Tải video YouTube về iPhone chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 3

Video tải về sẽ nằm ở mục Library. Tại đây có một biểu tượng tải xuống, các video mình đã tải về sẽ được hiển thị tại đây.

Bên cạnh đó bạn có thể lưu video này về cuộn Camera của máy, bằng cách cho phát sau đó chọn ... và Save to album.

Tải video YouTube về iPhone chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 4 

Điểm đặc biệt là ngoài khả năng lựa chọn chất lượng video tải về. BananaVideo còn cung cấp một trình phát video riêng biệt, nhờ đó bạn có thể dễ dàng mở nhạc trên YouTube khi đang tắt màn hình.

YouTube sắp ra chế độ ẩn danh trên ứng dụng di động

Thông tin về chế độ ẩn danh trên ứng dụng Youtube di động bắt nguồn từ trang Android Police. Khi chế độ này chính thức...

Theo ICT News
sự kiện Youtube