Những ứng dụng mua sắm trực tuyến nên thử

Các ứng dụng này tương ứng với các sàn mua sắm trực tuyến lớn của thế giới, như Amazon, eBay, Alibaba,...

Amazon

Amazon App là kênh mua sắm trực tuyến khổng lồ, tiện ích và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Amazon App là nơi bạn có thể tìm kiếm vô số sản phẩm được sắp xếp theo danh mục cụ thể, mua hàng trực tuyến và thực hiện nhiều giao dịch khác, tất cả trong cùng một công cụ nhỏ gọn và được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Những ứng dụng mua sắm trực tuyến nên thử - 1

Ứng dụng Amazon.

eBay

eBay sẽ dẫn dắt người dùng bước chân vào chợ điện tử lâu đời nhất thế giới (eBay.com) với hàng ngàn sản phẩm hấp dẫn. Tại đây bạn có thể mua và bán các sản phẩm, so sánh giá, tìm kiếm và nhiều điều thú vị khác ngay trong lòng bàn tay. Phiên bản mới của eBay cung cấp thêm nhiều chức năng eBay mà bạn yêu thích, tất cả được tích hợp trên một giao diện bắt mắt và mượt mà. Bộ scan mã vạch được tích hợp sẵn trong ứng dụng eBay giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, sản phẩm bán chạy và theo dõi thông tin tức thời.

Những ứng dụng mua sắm trực tuyến nên thử - 2

Giao diện ứng dụng eBay nổi bật với hình ảnh lớn toàn màn hình.

Sendo

Ứng dụng Sendo không chỉ hoạt động mượt mà trên iOS 6.0 trở lên, mà còn tương thích với Android 4.0 trở lên. Ứng dụng này đặc biệt được tích hợp tính năng tìm kiếm sản phẩm bằng giọng nói, cũng như khả năng quét mã vạch. So với các ứng dụng khác, tất cả hình ảnh minh họa hiển thị trên ứng dụng Sendo đều là ảnh chất lượng cao, tương ứng với nội dung trên sàn giao dịch Sendo.vn. Ứng dụng cũng tích hợp nhiều tính năng thanh toán trực tuyến, trong đó có cả tùy chọn thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế.

Những ứng dụng mua sắm trực tuyến nên thử - 3

Giao diện tính năng tìm kiếm bằng giọng nói (ảnh trái) và xem ảnh sản phẩm chất lượng cao (bên phải).

Alibaba

Ứng dụng Alibaba.com của sàn giao dịch khổng lồ cùng tên đang được đánh giá 4 sao trên kho ứng dụng App Store. Cứ vào mỗi dịp cao điểm mua sắm trực tuyến, Alibaba luôn báo cáo số liệu kinh doanh "khủng". So với các ứng dụng khác, ứng dụng này có màu sắc chủ đạo là màu trắng, tích hợp cả bản đồ địa lý.

Những ứng dụng mua sắm trực tuyến nên thử - 4

Ứng dụng Alibaba.com.

Walmart

Với ứng dụng Walmart dành cho smartphone, việc tìm kiếm các sản phẩm rất đơn giản với một vài thao tác nhanh chóng. Công cụ này giúp bạn lập kế hoạch trước, kèm nhiều tính năng mua sắm thông minh với nhiều sản phẩm giảm giá tại Walmart.com.

Những ứng dụng mua sắm trực tuyến nên thử - 5

Ứng dụng Walmart.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN