Những ứng dụng giúp điều chỉnh nội thất trang trí nhà đón Tết

Sự kiện: Tết Nguyên đán

Nếu muốn mang lại cho ngôi nhà của mình những nét sang trọng hoặc độc đáo, người dùng hoàn toàn có thể dựa vào các công cụ mà không cần phải gọi đến một chuyên gia.

Hiện có rất nhiều ứng dụng có thể giúp người dùng cải thiện trang trí hoặc thiết kế nội thất trong ngôi nhà của mình. Sử dụng các ứng dụng cũng sẽ giúp người dùng trau dồi kỹ năng trang trí của mình.

Những ứng dụng giúp điều chỉnh nội thất trang trí nhà đón Tết - 1

Dưới đây là danh sách các ứng dụng mà người dùng có thể tải trực tiếp về điện thoại của mình. Chúng sẽ cho phép người dùng có cái nhìn tốt hơn khi trang trí nội thất, hiện có sẵn trên cả App Store (iOS) hoặc Google Play (Android).

Room Planner

Room Planner cho phép người dùng trang trí và tạo kiểu cho những căn phòng như ảnh thực tế với những dấu ấn đáng xem. Nó cung cấp cho người dùng khả năng cá nhân hóa mọi thứ, cho dù đó là màu sắc của tường hay cách sắp xếp đồ đạc.

Redecor

Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể nâng cao kỹ năng của mình trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt nếu không biết bắt đầu từ đâu. Redecor có thể giúp người dùng làm quen với các phong cách khác nhau và phát triển trực giác thiết kế nội thất của mình.

DesignHome

Với Design Home, người dùng cũng có thể phát triển các kỹ năng của mình thông qua các thử thách hàng ngày, thực hành và tiến bộ. Bằng cách sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ có thể nhận được những nhận xét mang tính xây dựng từ những người dùng khác về thành tích của mình hoặc thậm chí đưa ra ý kiến ​​của mình về ý kiến ​​của các thành viên khác.

Những ứng dụng giúp điều chỉnh nội thất trang trí nhà đón Tết - 3

Houzz

Một số tính năng từ các ứng dụng trước đó cũng có trên Houzz. Ngoài các tính năng này, ứng dụng có công nghệ nhận dạng trực quan mà người dùng có thể sử dụng để khám phá và mua sản phẩm trực tiếp từ ảnh có trong ứng dụng.

3D Home Design

Nếu muốn tùy chỉnh ngôi nhà của mình và sơ đồ mặt bằng riêng, người dùng có thể thử Home Design 3D. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng trang trí nội thất của ngôi nhà đến từng chi tiết nhỏ nhất (kích thước, vị trí, màu sắc, chiều cao trên tường,... Ngoài ra còn có chế độ 2D nếu người dùng không cảm thấy thoải mái với chế độ 3D.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-ung-dung-giup-dieu-chinh-noi-that-trang-tri-nha-don-tet-5020222316206692...

Góc hẹn hò dành cho FA ngay trên ứng dụng chat miễn phí Viber

Cộng đồng "Ghép Đôi Thần Tốc - Speed Couple" là một phần của chương trình "Ghép đôi thần tốc online - Idol Version".

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Tết Nguyên đán Xem thêm
Báo lỗi nội dung