Ứng dụng đầu tiên cho phép xác thực dụng cụ điện Bosch chính hãng chuẩn xác 100%

Dụng cụ điện cầm tay Bosch là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Sự đa dạng trong sản phẩm, xuất sắc trong tính năng và độ bền cao nên Bosch rất được ưa chuộng. Chính vì vậy dụng cụ Bosch hiện nay bị làm nhái rất nhiều (đặc biệt là máy khoan), để đánh vào tâm lý “ham rẻ” dẫn đến những mối nguy hiểm: Hàng giả, hiểm họa thật!

Làm thế nào để phân biệt hàng thật - hàng giả?

Hàng giả, hàng nhái ngày nay có thể giống hàng thật đến mức khó tin. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể phân biệt được bằng: tem chống hàng giả, bao bì sản phẩm, cách đóng hộp, cảm giác khi sử dụng… Nhưng tất cả đều không có sự chính xác tuyệt đối, dẫn đến tâm lý lo ngại khi sử dụng.

Hiện nay để giải quyết vấn đề nan giải này thương hiệu Bosch ra mắt ứng dụng Bosch BeConnected tối ưu. Hỗ trợ khách hàng xác thực hàng chính hãng và đăng ký bảo hành điện tử, tìm kiếm đại lý bán hàng gần nhất, chương trình ưu đãi.

Ứng dụng đầu tiên cho phép xác thực dụng cụ điện Bosch chính hãng chuẩn xác 100% - 1

Vô vàn những tính năng “trong mơ” cho dân xài Bosch

Tìm thấy rất nhiều tiện ích chỉ trong 1 ứng dụng, đập tan nỗi lo chất lượng không tương xứng với giá tiền của người tiêu dùng ưa chuộng thương hiệu Bosch. Top 5 tiện ích của Bosch BeConnected bạn không thể bỏ qua:

1. Giao diện thân thiện với người dùng

2. Dễ dàng xác minh nguồn gốc các sản phẩm của Bosch ngay trên điện thoại và tra cứu thông số kỹ thuật.

3. Kích hoạt hay cập nhật thời gian bảo hành của từng sản phẩm riêng biệt.

4. Ngoài các chức năng bổ trợ tốt nhất cho dụng cụ điện Bosch, việc tìm kiếm đại lý bán hàng ủy quyền/ trung tâm bảo hành gần nhất cũng là một tính năng được yêu thích.

5. Hàng ngàn chương trình khuyến mãi và với hệ thống tích lũy điểm thưởng, bạn có thể dùng số điểm này để đổi quà tặng trong hệ thống của Bosch BeConnected.

Ứng dụng đầu tiên cho phép xác thực dụng cụ điện Bosch chính hãng chuẩn xác 100% - 2

Các BoschFan chính hiệu còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng Bosch BeConnected về điện thoại. Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: Link

Dụng cụ điện cầm tay và phụ kiện chuyên nghiệp Bosch

Website: http://bit.ly/Bosch-PT-Webiste

Hotline: (028) 6250 8555 (Giờ hành chính)

Tải ứng dụng tại: Google Store: https://bit.ly/Bosch-BeConnected-GoogleStore

Apple Store: https://apple.co/324hdCr

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung-dau-tien-cho-phep-xac-thuc-dung-cu-dien-bosch-chinh-hang-chuan-xac-10...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung