Mách bạn cách thu nhỏ cửa sổ video YouTube trên trình duyệt

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 12:00 PM (GMT+7)

Những người chủ yếu xem video trên YouTube qua máy tính của họ có thể vui mừng với tính năng thú vị này.

Sự kiện:

Youtube

Google đã bổ sung cho dịch vụ video trực tuyến của mình, YouTube, trình phát thu nhỏ trong trình duyệt dành cho người dùng máy tính để bàn. Bất kỳ ai xem video trên YouTube thông qua ứng dụng di động của công ty đều có thể trải nghiệm những niềm vui của công cụ phát video thu nhỏ này.

Mách bạn cách thu nhỏ cửa sổ video YouTube trên trình duyệt - 1

Thu nhỏ trình duyệt YouTube sẽ giúp bạn vừa xem video, vừa duyệt danh sách YouTube.

Công cụ này được phát hành vào đầu tháng này, cho phép mọi người tiếp tục phát video mà họ đã xem trong khi duyệt một video khác. Hãy nghĩ về nó như trình phát video của Facebook, nơi video được thu nhỏ và chuyển sang bên News Feed của bạn khi bạn tiếp tục cuộn xuống trang.

Trong quá trình xem video với trình phát thu nhỏ, bạn có thể thoát khỏi nó bằng cách nhấn phím “x” hoặc phím thoát trên màn hình của mình. Bạn cũng có thể kiểm soát danh sách phát, tạo danh sách chờ phát và truy cập video tiếp theo thông qua cửa sổ được thu nhỏ.

Với tính năng này, khi bạn đang muốn tìm một video hấp dẫn khác nhưng không muốn ngừng phát một bản nhạc hiện tại hoặc danh sách đang phát, bạn chỉ việc thu nhỏ nó ở dạng cửa sổ nhỏ.

Mách bạn cách thu nhỏ cửa sổ video YouTube trên trình duyệt - 2

Nhấp nút Miniplayer để thu nhỏ cửa sổ trình duyệt.

Đây là bản cập nhật với mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng khi thưởng thức video, cho phép mọi người tiếp tục xem video trong khi tìm kiếm một thứ gì đó. Nó thực sự là tính năng đã có trên phiên bản YouTube cho di động nhưng giờ mới tiến đến máy tính để bàn.

Khi muốn sử dụng trình phát thu nhỏ trên YouTube, bạn chỉ cần di chuột xuống cuối video và sử dụng biểu tượng ở góc bên phải để chọn trình phát thu nhỏ (miniplayer). Sau đó công việc của bạn là tiếp tục duyệt nội dung trên YouTube trong khi video hiện tại vẫn tiếp tục được phát.

Người dùng Mỹ mê phim khiêu dâm hơn cả mua sắm trực tuyến và mạng xã hội

Các trang web phim khiêu dâm được người dùng Mỹ truy cập nhiều hơn cả một số trang mua sắm trực tuyến và mạng xã hội.

Theo Kiến Tường (Theo CNET) (Dân Việt)

sự kiện Youtube