"Khiên chống virus Corona" cho tài xế công nghệ giữa mùa dịch Covid-19

Thứ Tư, ngày 25/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tài xế Grab, GoViet sẽ được hỗ trợ về mặt tài chính nếu không may bị nhiễm Covid-19.

GoViet vừa công bố ra mắt GoShield, một sáng kiến mới nhằm hỗ trợ cho các đối tác tài xế và bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch Covid-19. Sáng kiến GoShield bao gồm một gói bảo hiểm bảo vệ đối tác tài xế của GoViet trước dịch bệnh Covid-19 với mức hỗ trợ và bồi hoàn giá trị cao, và cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn phòng chống dịch cho đối tác tài xế GoViet qua 10 điểm đặt máy bán hàng tự động tại TP.HCM.

"Khiên chống virus Corona" cho tài xế công nghệ giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Tài xế GoViet được mua bảo hiểm bảo vệ trước dịch Covid-19.

Sản phẩm bảo hiểm của GoViet mang tên “Khiên chống virus Corona" (Corona Shield) được thiết kế bởi bảo hiểm PasarPolis (Indonesia) và bảo hiểm PVI, dành riêng cho các đối tác tài xế GoViet ở TP.HCM và Hà Nội. Các đối tác tài xế GoViet là đối tượng của sản phẩm bảo hiểm này, nếu chẳng may bị lây nhiễm virus Covid-19 sẽ được nhận hỗ trợ chi phí nằm viện hàng ngày với tổng giá trị tối đa 9 triệu đồng, giới hạn bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng nếu tử vong do virus Covid-19 gây ra.

Theo GoViet, hàng ngàn đối tác tài xế top đầu của GoViet sẽ được công ty lựa chọn để nhận miễn phí sản phẩm “Khiên chống virus Corona”. Các đối tác tài xế GoViet khác có thể đăng ký để được mua bảo hiểm với giá ưu đãi.

Ngoài gói bảo hiểm, mỗi tài xế TP.HCM nằm trong diện được tặng khẩu trang kháng khuẩn sẽ nhận được một mã giao dịch một lần (OTP) để nhập vào máy bán hàng tự động gần nhất trong danh sách được GoViet công bố. Đối tác tài xế tại Hà Nội sẽ nhận khẩu trang miễn phí thông qua đội SOS của GoViet.

GoViet cho biết, họ sẽ liên hệ, gửi tin nhắn qua điện thoại và email cho các tài xế đủ điều kiện, kèm theo đường link đăng ký tham gia chương trình bảo hiểm này. Sau khi hoàn tất đăng ký và gửi mẫu đăng ký đi, các đối tác tài xế sẽ nhận mã xác nhận giao dịch thành công và hợp đồng qua email (thư điện tử). Thời hạn bảo hiểm kéo dài trong 6 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Trong khi đó, Grab cho biết, họ đã trao tặng hơn 50.000 bộ quà tặng Grab Care, bao gồm găng tay, khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn, cho hàng chục ngàn đối tác khắp cả nước. Vì vậy, nếu đối tác tài xế nào gặp khó khăn trong việc tìm mua các vật dụng y tế kể trên, hãy đến ngay Trung tâm hỗ trợ Grab gần nhất để nhận miễn phí.

Grab cũng đã chuẩn bị một nguồn ngân sách tối thiểu 3 tỉ đồng để hỗ trợ tài chính trực tiếp trong trường hợp đối tác tài xế dương tính với Covid-19 theo xác nhận của cơ quan y tế.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/khien-chong-virus-corona-cho-tai-xe-cong-nghe-giua-mua-dich-covid-19...

Các ”ông lớn” công nghệ tung chiêu kích thích người dùng ”ở nhà để chống dịch”

Bằng cách tặng người dùng những dịch vụ miễn phí hoặc bổ sung các tiện ích online, các “ông lớn“ công nghệ kêu gọi...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Giao hàng nhanh thời công nghệ